Ông Lê Duy Minh được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Tài chính TP.HCM

Ông Lê Duy Minh được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Tài chính TP.HCM

Ông Lê Duy Minh, người đảm nhiệm các vị trí quan trọng

Ông Lê Duy Minh, sinh năm 1972, sở hữu trình độ thạc sĩ quản trị kinh doanh và cao cấp lý luận chính trị. Ông đã từng làm việc tại Cục Thuế TP.HCM với vị trí chức cục trưởng từ tháng 1-2020. Đến ngày 11-11, Bộ Tài chính đã ra quyết định chuyển ông Lê Duy Minh sang UBND TP.HCM.

Lời chúc mừng và kỳ vọng từ chủ tịch UBND TP.HCM

Tại buổi lễ, ông Phan Văn Mãi – chủ tịch UBND TP.HCM – đã chúc mừng ông Lê Duy Minh với việc được lãnh đạo TP.HCM tin tưởng và phân công công việc mới. Ông Mãi cũng đã bày tỏ niềm hi vọng rằng ông Lê Duy Minh, với vai trò mới, sẽ nhanh chóng hòa nhập vào đội ngũ và tương thích với Sở Tài chính, để thực hiện các nhiệm vụ với quyết liệt.

Tầm quan trọng của Sở Tài chính đối với sự phát triển TP.HCM

Phát biểu tại buổi lễ, ông Mãi cũng nhấn mạnh vai trò quan trọng của Sở Tài chính trong phát triển của TP.HCM. Các lãnh đạo cấp trung ương đã thống nhất rằng TP.HCM cần phải phát triển nhanh hơn, và các sở ngành quận huyện cần phải làm việc chủ động hơn để thúc đẩy sự phát triển. Sở Tài chính và Sở Kế hoạch và Đầu tư đóng vai trò quan trọng trong quá trình này.

Xem thêm:  TP.HCM đề xuất dự thảo nghị quyết thay thế nghị quyết 54, để thành phố phát triển hơn

Kỳ vọng và nhiệm vụ của ông Lê Duy Minh

Ông Lê Duy Minh, trong bài phát biểu nhận nhiệm vụ, đã cam kết thực hiện các chỉ đạo của chủ tịch UBND TP.HCM. Ông cũng đã nhấn mạnh rằng Sở Tài chính sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Sở Kế hoạch và Đầu tư, cùng với các sở ban ngành khác, để thực hiện các nhiệm vụ phát triển của TP.

Ông Lê Duy Minh làm giám đốc Sở Tài chính TP.HCM - Ảnh 1.


Chú thích: Chủ tịch UBND TP.HCM Phan Văn Mãi trao quyết định cho ông Lê Duy Minh.

Ông Lê Duy Minh làm giám đốc Sở Tài chính TP.HCM - Ảnh 2.


Chú thích: Lãnh đạo TP.HCM, các sở ngành và Cục Thuế TP.HCM tặng hoa chúc mừng ông Lê Duy Minh.

Nguồn: Tin Hành Lang