Ông Đặng Văn Dũng trở thành Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương

Ong Dang Van Dung giu chuc Pho truong Ban Noi - Ông Đặng Văn Dũng trở thành Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương

Ủy viên dự Ban Bí thư và Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc tuyên bố tại Hội nghị công bố và bổ nhiệm cán bộ

Ông Đặng Văn Dũng giữ chức Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương

Chiều ngày 2/2, Ban Nội chính Trung ương đã tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng liên quan tới công tác cán bộ. Hội nghị được chủ trì bởi Trưởng Ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng.

Tại Hội nghị, ông Phan Thăng An, Phó trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã trao Quyết định số 778-QĐNS/TW ngày 31/01/2023 của Ban Bí thư bổ nhiệm ông Đặng Văn Dũng giữ chức Phó Trưởng Ban Nội chính Trung ương đồng thời ông Phan Đình Trạc đã chúc mừng ông Đặng Văn Dũng với sự công nhận và đánh giá cao những nỗ lực và thành tích đã đạt được. Ông Trưởng Ban Nội chính Trung ương hy vọng ông Đặng Văn Dũng sẽ tiếp tục phát huy ưu điểm và thành tích của mình trong quá khứ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới, không để lãnh đạo, cán bộ và công chức Ban Nội chính Trung ương chất vấn lòng tin và sự tín nhiệm cao về mình.

Xem thêm:  8 mẹo thông minh giúp bạn đối phó với những lời xúc phạm

Ông Đặng Văn Dũng giữ chức Phó trưởng Ban Nội chính Trung ương

Trong buổi phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Đặng Văn Dũng đã ghi nhận, hiểu rõ và sẽ thực hiện các chỉ đạo và nhiệm vụ được giao bởi Trưởng Ban Nội chính Trung ương. Ông đã cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa, không ngừng học hỏi và rèn luyện kỹ năng và kiến thức, đồng thời tận dụng trí tuệ và kinh nghiệm của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng hành cùng các cấp lãnh đạo trong việc tham mưu hiệu quả cho các cơ quan quản lý trung ương liên quan đến phòng, chống tham nhũng và cải cách tư pháp.

Ông Đặng Văn Dũng sinh năm 1972, là cán bộ trưởng thành từ cơ sở, có trình độ chuyên môn Cử nhân luật, Kỹ sư kinh tế, và Cao cấp chính trị. Trong quá khứ, ông đã đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng ở Ban Nội chính Trung ương, bao gồm Phó Vụ trưởng vụ phòng, chống tham nhũng; Phó Vụ trưởng, Vụ trưởng Vụ theo dõi xử lý các vụ án, vụ việc; Thư ký Phó trưởng Ban, Phó trưởng Ban thường trực và Thư ký, Trợ lý Trưởng Ban Nội chính Trung ương.

Source link: https://dantri.com.vn/xa-hoi/ong-dang-van-dung-giu-chuc-pho-truong-ban-noi-chinh-trung-uong-20230202182956881.htm