Ô tô gặp nạn, 2 người tử vong trong mương

O to lao xuong muong 2 nguoi ket trong xe - Ô tô gặp nạn, 2 người tử vong trong mương

Ô tô lao xuống mương, 2 người kẹt trong xe tử vong - 1

Hai người đã mất mạng trong chiếc xe ô tô sau khi nó rơi xuống mương nước. Vụ việc này đang được cơ quan chức năng ở huyện An Dương, TP Hải Phòng điều tra làm rõ nguyên nhân [^1^].

Chi tiết vụ tai nạn

Vào khoảng 13h chiều ngày 8/5, tại tuyến đường 220 đoạn chạy qua thôn Đồng Quang, xã Đặng Cương, huyện An Dương, TP Hải Phòng, một chiếc ô tô có biển kiểm soát – 70.xxx đã đột ngột lao xuống mương An Kim Hải. Các nhân chứng cho biết vào thời điểm đó, xe đang di chuyển trên tuyến đường thì gặp tai nạn bất ngờ [^1^].

Trên xe ô tô lúc đó có ba người, bao gồm ông P.V.L. (46 tuổi), ông N.T.L. (47 tuổi) và ông P.V.V., tất cả đều ở huyện An Dương. Một nhân chứng cho biết ông V. đã kịp thời thoát ra ngoài và hô hoán người xung quanh đến cứu hai người còn bị kẹt trong xe. Tuy nhiên, dù lực lượng cứu hộ và người dân đã nhanh chóng cắt mở cửa xe để đưa hai nạn nhân ra ngoài, nhưng cả hai đã t.ử v.o.ng [^1^].

Xem thêm:  Bí thư Quảng Ngãi: Không dung túng đại gia xây biệt thự lấn đất

Tại hiện trường, chiếc xe nằm dưới mương ngay sát đường, một bên xe bị ngập trong nước, một bên kẹt lại ở phần đất bên cạnh đường. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân gây tai nạn và nguyên nhân dẫn đến t.ử v.o.ng của hai nạn nhân [^1^].

Để cập nhật thông tin chi tiết về vụ tai nạn và các tin tức mới nhất, bạn có thể truy cập trang web Tin Hành Lang [^1^].


[^1^]: Nguồn: Báo Dân Trí