Ô tô chạy lùi gây hậu quả nghiêm trọng: Trụ nước và tường công ty bị hủy hoại

O to chay lui tong gay tru nuoc thung tuong - Ô tô chạy lùi gây hậu quả nghiêm trọng: Trụ nước và tường công ty bị hủy hoại

Hình ảnh tưởng chừng như chỉ có trong phim đã xảy ra vào ngày 21/9 vừa qua. Một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến một công ty bị thiệt hại nặng nề tại đường song hành quốc lộ 22, phường Trung Mỹ Tây, quận 12, TPHCM.

Sự việc đáng tiếc

Vào khoảng 10 giờ s.á.ng cùng ngày, một người đàn ông khoảng 35 tuổi điều khiển chiếc ô tô biển số TPHCM đã chạy lùi từ một địa điểm đăng ký xe ra đường. Khi đang di chuyển từ vỉa hè xuống lòng đường, chiếc xe bất ngờ tăng tốc và lao sang phía bên kia đường. Tai nạn không tránh khỏi đã xảy ra khi chiếc xe tông gãy trụ nước chữa cháy, khiến cột nước phun lên cao hơn 3 mét và tông thủng mảng tường của một công ty. Sau đó, chiếc xe tiếp tục đ.â.m vào nhiều xe máy tại bãi giữ xe trước khi dừng lại.

Hậu quả nghiêm trọng

Tình hình tai nạn làm cho trụ nước từ hệ thống phun chữa cháy bị gãy và phun nước văng ra đường. Bà Nguyễn Thị Ngon, một người bán hàng rong trên vỉa hè đã bị một mảng bê tông văng trúng, gây thương tích ở tay và chân. Ngoài ra, ô tô bị hư hỏng nằm trong bãi xe của công ty và nhiều xe máy bị đè lên do mảng tường sụp đổ.

Xem thêm:  Mỹ xem xét đáp trả vụ khinh khí cầu của Trung Quốc

Nguyên nhân vụ tai nạn

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân gây ra vụ tai nạn đáng tiếc này. Các đơn vị chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc.

Điều này nhắc nhở chúng ta về tầm quan trọng của việc tuân thủ quy tắc an toàn khi tham gia giao thông. Hãy luôn đảm bảo an toàn cho chính mình và các thành viên trong gia đình khi lái xe. Đồng thời, cũng cần chú ý để tránh gây thiệt hại cho người khác và tài sản của người khác.

Ảnh ghi lại cảnh ô tô đ.â.m vào trụ nước chữa cháy và tường công ty.