Ô tô 7 chỗ va chạm xe tải tại Hà Tĩnh: Vụ tai nạn khiến 1 người tử vong và nhiều người bị thương

Ô tô 7 chỗ va chạm xe tải tại Hà Tĩnh: 1 người chết, nhiều người bị thương

Chiều ngày hôm nay, xã Kỳ Phú, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khủng khi.ế.p. Tai nạn này đã khiến 1 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Theo lãnh đạo UBND xã Kỳ Phú xác nhận với truyền thông VTC News, vụ tai nạn xảy ra giữa một chiếc xe ô tô 7 chỗ và một xe tải. Xe ô tô 7 chỗ là của người trên địa bàn xã Kỳ Phú, trong khi xe tải đến từ Quảng Bình. Sau va chạm, nhiều người trên xe ô tô 7 chỗ đã mắc kẹt và bất tỉnh, trong đó có cả trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, trên xe ô tô 7 chỗ có 8 người còn trên xe tải có 2 người. Hiện trường tai nạn cho thấy xe ô tô 7 chỗ đã bị bẹp rúm và lấn vào ruộng, nhiều người mắc kẹt bên trong. Xe tải cũng bị lật ngửa và hất sang vệ đường.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, nhiều người dân hiện diện tại hiện trường đã không ngần ngại dùng thanh sắt để cắt cửa và cứu những nạn nhân.

Xem thêm:  Mua sắm vật tư y tế cấp bách chống dịch: Làm ngược, "câu giờ"

Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra tai nạn có mưa lớn, các xe chạy nhanh nên khả năng quan sát bị hạn chế.

Trung tâm y tế huyện Kỳ Anh cho biết trong số 10 nạn nhân đã được đưa vào viện, có 1 bé trai 2 tuổi đã t.ử v.o.ng và 9 người khác đang được chuyển tuyến để cấp cứu.

Hiện các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn này.

Ô tô 7 chỗ va chạm xe tải tại Hà Tĩnh


Hiện trường vụ tai nạn

Nguồn: Tin Hành Lang