Nữ sinh lớp 6 sống lang thang, tụ tập lập nhóm trộm cắp tài sản

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá một câu chuyện đầy bất ngờ về một nhóm thiếu niên sống lang thang và trộm cắp tài sản. Chính xác là 4 thiếu niên, trong đó có một nữ sinh lớp 6.

Những hành động đáng chú ý của nhóm thiếu niên

Theo thông tin từ Công an phường Ea Tam (TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk), trong vòng 6 ngày liên tiếp, nhóm thiếu niên này đã gây ra 10 vụ trộm cắp tài sản. Độ tuổi của những người này chỉ từ 11-14 tuổi và họ sống tại các phường Tự An và Thành Công (TP Buôn Ma Thuột).

Các em khai nhận rằng, do ham chơi, nghiện game và đuổi theo những điều đồn, họ đã rời khỏi nhà để sống lang thang. Để có tiền chơi game, nhóm đã quyết định lập nhóm và đi trộm cắp tài sản tại các quán cà phê. Thời gian thực hiện hành vi phạm tội là từ 23h đến 1h s.á.ng.

Để tránh bị cơ quan Công an phát hiện, cả nhóm đều mặc áo trùm kín đầu và đeo khẩu trang che mặt.

Xem thêm:  Chưa thể xét xử ông Hiệp ‘khùng’ vụ cháy nhà trọ trên đường Đê La Thành

Những vụ trộm cắp đáng chú ý

Từ ngày 27/11 đến 3/12, nhóm đã thực hiện liên tiếp 10 vụ trộm cắp tại các quán cà phê trên địa bàn các phường Ea Tam, Tân Thành, Tự An và Thắng Lợi (TP. Buôn Ma Thuột). Trong những vụ trộm này, nhóm đã cướp đi nhiều tiền và điện thoại di động.

Hậu quả và xử lý

Công an đang tiến hành điều tra để làm rõ vụ việc và xử lý 4 thiếu niên này theo đúng quy định của pháp luật.

Đây là một minh chứng cho việc tầm quan trọng của giáo dục và giám sát đối với trẻ em. Chúng ta cần đảm bảo rằng các em được hướng dẫn và giáo dục đúng cách để không rơi vào những hành vi xấu.

Để đọc thêm về vụ trộm cắp tài sản và các tin tức khác, bạn có thể truy cập Tin Hành Lang.