Nụ Hôn Yêu Thương Của Người Lính Trẻ Lên Đường Về Đơn Vị

Nu hon yeu thuong cua nguoi linh tre danh cho - Nụ Hôn Yêu Thương Của Người Lính Trẻ Lên Đường Về Đơn Vị

Trước khi lên xe ô tô trở về đơn vị, tân binh Huỳnh Bá Đạt đã có những khoảnh khắc đặc biệt với cô con gái nhỏ của mình. Hình ảnh những nụ hôn yêu thương trên khuôn mặt bé thơ đã chạm đến lòng người. Đó là tấm lòng yêu thương chân thành của một người lính trẻ trước khi bước vào cuộc hành quân mới.

Lễ Giao – Nhận Quân

Năm 2023, Chính phủ và Bộ Quốc phòng đã giao cho tỉnh Nghệ An 3.102 công dân nhập ngũ và phân chia cho 16 đơn vị nhận quân. Buổi lễ giao – nhận quân đã được tổ chức trọng thể tại các địa phương trong tỉnh.

Sự Đặc Biệt Của Tân Binh Huỳnh Bá Đạt

Tân binh Huỳnh Bá Đạt (20 tuổi) là một chiến sỹ đặc biệt trong đợt tuyển quân lần này. Anh đã có gia đình và sở hữu một cô con gái đáng yêu. Trước khi lên đường trở về đơn vị, anh đã dành thời gian ngắm ảnh con gái trong điện thoại và ôm hôn con trước khi chia tay.

Xem thêm:  56 người thiệt mạng vì tai nạn giao thông 3 ngày nghỉ Tết Dương lịch 2024

Dòng Lệ Yêu Thương

Trong lúc chia tay, tân binh Huỳnh Bá Đạt đã không kìm nén được cảm xúc và rơi nước mắt. Anh nói với con gái: “Em hãy ngoan nha, đừng quấy mẹ và bà. Bố sẽ về thăm em.” Tình thương gia đình luôn đọng lại trong trái tim của mỗi người lính.

Lời Kết

Cùng với niềm tự hào và phấn khởi, những người lính trẻ lên đường với quyết tâm học tập, rèn luyện và vượt qua khó khăn để xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình, địa phương và truyền thống anh hùng của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

image

_Nguồn ảnh_

Nguồn: Nhấn vào đây để đọc thêm


Tin Hành Lang