Nữ giáo viên 22 tuổi mất tích trên đường từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học

Nữ giáo viên 22 tuổi mất tích trên đường từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học

Người thân đang tìm kiếm nữ giáo viên 22 tuổi mất tích trên đường từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học

Trên hạt giống của ngày 6/12, ông Nguyễn Bảo Trung, Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phúc Trạch, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh, đã thông báo trên truyền thông rằng một nữ giáo viên của trường đã mất tích trong một khoảng thời gian dài và gia đình đang tiến hành tìm kiếm.

Theo thông tin được biết, vào buổi tối ngày 5/12, người thân của cô L.T.T.C. (22 tuổi, trú ở xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An) đã liên hệ với lãnh đạo Trường THPT Phúc Trạch để thông báo về việc nữ giáo viên mất tích khi đang di chuyển từ nhà ở Nghệ An vào Hà Tĩnh để dạy học.

Mất tích trong quá trình di chuyển đến trường dạy học

Theo người thân của cô C., khoảng 17h30 ngày 5/12, cô C. đã báo cho gia đình biết rằng cô đã đến TP Hà Tĩnh và đang trong quá trình di chuyển đến trường để dạy học tại huyện Hương Khê. Tuy nhiên, sau đó, cô giáo đã mất tích.

Xem thêm:  Thu giữ cọc nhựa ghi chữ Trung Quốc trôi vào bờ biển Khánh Hòa

Một người thân của cô C. cho biết: “Hiện tại, điện thoại của cô đã gọi nhưng không ai bắt máy. Cơ quan chức năng đã xác định vị trí của cô ở trong huyện Kỳ Anh (tỉnh Hà Tĩnh). Gia đình đang đến huyện Kỳ Anh để tìm kiếm cô.”

Nỗ lực tìm kiếm cô giáo

Dữ liệu từ camera an ninh ở khu vực cầu Bến Thủy cho thấy cô giáo đã đi qua cầu lúc 15h46 ngày 5/12 trên chiếc xe máy màu trắng của mình. Các giáo viên tại Trường THPT Phúc Trạch đã cố gắng liên lạc với cô giáo bằng điện thoại và các mạng xã hội khác nhau, nhưng không nhận được phản hồi.

Vào ngày 3/12, cô C. đã về quê Nghệ An trong dịp cuối tuần. Đến chiều ngày 5/12, cô đã trở lại trường để tiếp tục công việc giảng dạy. Gia đình đã thông báo cho cảnh sát các huyện trên tuyến cô C. đi qua để tìm kiếm.

Nữ giáo viên 22 tuổi mất tích trên đường từ Nghệ An vào Hà Tĩnh dạy học

Ảnh: CTV

Để đọc thêm chi tiết về vụ việc này, hãy truy cập Tin Hành Lang.