Nữ cảnh sát chia sẻ bí quyết duy trì hạnh phúc gia đình

Nu canh sat bao ve muc tieu chia se bi - Nữ cảnh sát chia sẻ bí quyết duy trì hạnh phúc gia đình

Sống trong một gia đình hòa hợp và tận hưởng những ngày nghỉ là điều mà nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, với Thượng úy Nguyễn Diệu Anh, công việc của một cảnh sát chốn đô thị không cho phép cô có nhiều thời gian cho gia đình.

Diệu Anh làm việc tại Đại đội 2, Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ mục tiêu cơ quan đại diện ngoại giao. Gia đình cô chỉ có ít ngày nghỉ vì công việc của chồng cũng đòi hỏi anh luôn phải sẵn sàng ứng trực.

“Mặc dù làm việc không có ngày nghỉ cố định nhưng tôi vẫn phải cân nhắc để đảm bảo gia đình và hoàn thành nhiệm vụ,” Diệu Anh chia sẻ. Cô cũng nhấn mạnh rằng bí quyết để duy trì hạnh phúc gia đình là cả hai phải nhường nhịn.

Trái tim của Diệu Anh luôn dành cho công việc bảo vệ mục tiêu và gia đình. Dù áp lực công việc về thời gian rất lớn, cô vẫn yêu nghề, tự hào khi mặc đồng phục của Công an nhân dân.

Xem thêm:  "Những "chiếc nhẫn" đặc biệt trong mắt và nguyên nhân bất ngờ: Bác sĩ chỉ ra"

Ngoài công việc, Đại úy Nguyễn Diệu Anh còn có đam mê với môn bắn súng. Đã từ khi còn học sinh, cô đã phải lòng môn này và trưởng thành hơn trong lĩnh vực này. Tham gia nhiều giải bắn súng của công an, cô luôn tự tin khi cầm súng và không bị áp lực tâm lý.

Diệu Anh cũng là thành viên của đội tuyển bắn súng thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động. Cô chia sẻ rằng để đạt thành tích cao trong môn bắn súng, cần có tâm lý vững vàng.

Mặc dù công việc của một cảnh sát bao gồm nhiều áp lực và ít thời gian dành cho gia đình, nhưng Thượng úy Nguyễn Diệu Anh luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ và duy trì hạnh phúc gia đình.