Nhóm Luật sư YKVN nằm trong danh sách chuyên về trọng tài khu vực Đông Nam Á

Nhóm Luật sư YKVN nằm trong danh sách chuyên về trọng tài khu vực Đông Nam Á

Từ trái sang phải: LS. Đỗ Khôi Nguyên, TS.LS. Lưu Tiến Dũng, LS. Đặng Khải Minh, LS. Trương Trọng Nghĩa, LS. Phạm Minh Thắng

The Legal 500 vừa công bố danh sách luật sư hàng đầu về trọng tài Đông Nam Á cho năm 2022, trong đó có các luật sư thuộc nhóm của YKVN như Đặng Khải Minh, Trương Trọng Nghĩa, Lưu Tiến Dũng, Đỗ Khôi Nguyên và Phạm Minh Thắng.

The Legal 500 và danh sách luật sư hàng đầu

The Legal 500 là một tổ chức nghiên cứu với hơn 30 năm kinh nghiệm xếp hạng và đánh giá công ty và tổ chức luật sư trên toàn thế giới. Danh sách các luật sư hàng đầu về trọng tài Đông Nam Á do đội nghiên cứu chuyên môn của The Legal 500 xây dựng dựa trên ý kiến của các trọng tài hàng đầu và tổ chức trọng tài và luật sư hoạt động trong lĩnh vực trọng tài quốc tế tại khu vực Đông Nam Á. Danh sách này chứa đựng những luật sư được thị trường công nhận là tiêu chuẩn vàng.

Sự vinh dự cho nhóm luật sư YKVN

Theo đại diện của nhóm luật sư YKVN, việc các luật sư trong nhóm được liệt kê trong danh sách này là một vinh dự lớn cho YKVN.

Xem thêm:  Mang xe tới công an thế chấp rồi bỏ trốn gần 18 năm

Trong nhóm này, Đặng Khải Minh là luật sư trưởng phụ trách trọng tài quốc tế của YKVN. Với hơn 40 năm kinh nghiệm, ông Minh hiện là thành viên của Tòa trọng tài Trung tâm Trọng tài quốc tế Singapore (SIAC) và là thành viên của Ủy ban trọng tài quốc tế KCAB International.

Trương Trọng Nghĩa, đồng trưởng nhóm tố tụng của YKVN, có hơn 30 năm kinh nghiệm tham gia các vụ kiện trọng tài. LS. Nghĩa đã được tạp chí Chambers & Partners xếp hạng số 1 trong lĩnh vực giải quyết tranh chấp liên tục từ năm 2011 đến năm 2022 và được tạp chí Asian Legal Business (ALB) vinh danh là một trong 15 luật sư tranh tụng hàng đầu châu Á năm 2022.

Lưu Tiến Dũng, đồng trưởng nhóm tố tụng của YKVN, có hơn 25 năm kinh nghiệm tham gia các vụ kiện trọng tài. Năm 2020, LS. Dũng là một trong 15 luật sư tranh tụng hàng đầu châu Á được tạp chí ALB vinh danh. LS. Dũng cũng được tạp chí Benchmark vinh danh là Luật sư Việt Nam của năm 2019.

Đỗ Khôi Nguyên và Phạm Minh Thắng cũng có nhiều kinh nghiệm tham gia giải quyết các vụ kiện trọng tài quốc tế phức tạp và có giá trị lớn.

YKVN và sự hợp tác với các công ty luật hàng đầu

Nhóm luật sư YKVN chuyên về trọng tài quốc tế tại Việt Nam và Singapore đã lâu đồng hành cùng các công ty luật hàng đầu trong lĩnh vực trọng tài quốc tế như Wilmer Cutler Pickering Hale and Dorr, Shearman & Sterling, Gaillard Banifatemi Shelbaya Disputes và Drew & Napier… trong nhiều vụ kiện trọng tài quốc tế phức tạp gần đây. Điều này cho thấy khả năng và kinh nghiệm của đội ngũ trọng tài quốc tế của YKVN đã được cộng đồng trọng tài quốc tế công nhận và đó cũng là một trong những yếu tố đưa nhóm luật sư YKVN vào danh sách này.

Xem thêm:  Bắt nhóm lừa đảo với chiêu trò gọi điện tư vấn nâng hạn mức thẻ tín dụng

Bích Đào

Source link

Tin Hành Lang