Nhận hơn 190 triệu đồng từ tài khoản lạ, nam thanh niên trình báo công an

Nhan hon 190 trieu dong tu tai khoan la nam - Nhận hơn 190 triệu đồng từ tài khoản lạ, nam thanh niên trình báo công an

Chiều 14/7, tin từ Công an xã Phú Lâm, thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa, một công dân trên địa bàn vừa giao nộp hơn 190 triệu đồng do người khác chuyển nhầm vào tài khoản của mình. 

Trước đó, khoảng 10h30 ngày 12/7, anh Hồ Văn Long (SN 1989, trú thôn Thịnh Hùng, xã Phú Lâm) đến Công an xã Phú Lâm trình báo về việc mình nhận được một số tiền hơn 190 triệu đồng do một tài khoản lạ chuyển đến.

Nhận hơn 190 triệu đồng từ tài khoản lạ, nam thanh niên trình báo công an - 1

Anh Long đến công an xã Phú Lâm bàn giao số tiền 193 triệu đồng vừa nhận từ tài khoản lạ (Ảnh: Cơ quan công an cung cấp).

Công an xã Phú Lâm đã tiến hành lập biên bản tiếp nhận số tiền, đồng thời tìm kiếm thông tin về chủ tài khoản đã chuyển nhầm cho anh Long để trả lại số tiền nêu trên.

Sau quá trình xác minh, Công an xã Phú Lâm đã xác định chủ tài khoản là một công dân ở tỉnh Quảng Trị. Hiện đơn vị đang hoàn tất các thủ tục xác nhận để bàn giao lại số tiền trên.

Xem thêm:  Nga tuyên bố phá âm mưu của Ukraine cho nổ đường ống khí đốt

Công an xã Phú Lâm đã biểu dương anh Hồ Văn Long vì đã có hành động đẹp, việc làm tử tế cần lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng; đồng thời thông báo để toàn thể người dân được biết khi bản thân hoặc người thân nhận được tiền chuyển khoản nhầm, dù chưa có ai liên hệ cũng tuyệt đối không tiêu tiền.


Source link: https://dantri.com.vn/xa-hoi/nhan-hon-190-trieu-dong-tu-tai-khoan-la-nam-thanh-nien-trinh-bao-cong-an-20220714171407636.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *