Nhà kho ở Quy Nhơn bị chìm trong ngọn lửa, khói đen bốc cao hàng chục mét

Nhà kho bị cháy

Cập nhật: 4 Tháng 12, 2022

Tin Hành Lang – Một vụ cháy nghiêm trọng đã xảy ra tại một nhà kho ở thành phố Quy Nhơn, khiến căn nhà bị chìm trong biển lửa và cột khói đen bốc cao hàng chục mét. Sự việc đã khiến người dân địa phương hoảng loạn và lực lượng cứu hỏa phải đến hiện trường để dập lửa.

Cháy rừng nhà kho

Vụ cháy gây hỗn loạn và sợ hãi

Tin từ các nguồn tin địa phương cho biết, ngọn lửa bùng phát từ một nhà kho ở Quy Nhơn và nhanh chóng lan sang các khu vực lân cận. Hàng chục mét cột khói đen bốc lên từ căn nhà cháy, gây ra tình hình hỗn loạn và sợ hãi cho người dân trong khu vực.

Hành lang cháy

Khói đen bốc cao từ nhà kho

Các cảnh sát và lực lượng cứu hỏa đã tới hiện trường ngay sau khi nhận được thông báo vụ cháy. Họ đã nhanh chóng triển khai biện pháp cứu hỏa và tìm cách kiểm soát và dập lửa. Dù tình hình ban đầu rất căng thẳng và nguy hiểm, nhưng nhờ sự nỗ lực của lực lượng cứu hỏa, vụ cháy đã được kiểm soát sau một thời gian ngắn.

Xem thêm:  Đến chơi và bị trượt chân ở kênh thủy lợi, 2 nữ sinh bị nước cuốn trôi

Yên tâm và an toàn

Dù vụ cháy gây hoảng sợ và thiệt hại lớn, không có thông tin về thương vong hay thiệt hại về người. Công tác cứu hỏa đã được triển khai kịp thời và hiệu quả, giúp bảo đảm an toàn cho cư dân địa phương và ngăn chặn sự lan rộng của ngọn lửa.

Tin Hành Lang – Đối tác tin cậy của bạn

Logo Tin Hành Lang

Tin Hành Lang cam kết cung cấp tin tức chính xác và đáng tin cậy với mọi người. Với tầm nhìn cung cấp thông tin trung thực, chúng tôi không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu thông tin của bạn.

Nếu bạn muốn cập nhật thêm thông tin về vụ cháy tại nhà kho ở Quy Nhơn và các tin tức mới nhất khác, hãy truy cập Tin Hành Lang.

Đọc thêm: Nhà kho ở Quy Nhơn chìm trong biển lửa, cột khói bốc cao hàng chục mét.