Nguyên Trưởng Phòng GD-ĐT tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng

Tiếng tri hô khiến người thân phát hiện

Chiều ngày 5-12, khi người thân của ông Đ.P.H (64 tuổi; ngụ xã Dương Xuân Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) trở về từ công việc, đã phát hiện ông, nguyên Trưởng Phòng GD-ĐT huyện Châu Thành, đã tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Sự việc được báo Công an ngay sau đó

Nghe tiếng tri hô, nhiều người xung quanh đã chạy đến để chứng kiến sự việc, sau đó đã thông báo cho Công an xã Dương Xuân Hội. Lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đưa thi thể ông H. xuống nền gạch. Gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên ông H. được giao cho người thân lo hậu sự.

Khả năng ông H. tự tử do bệnh trầm cảm

“Có khả năng ông H. đã bị mắc bệnh trầm cảm kéo dài, thường xuất hiện nhiều biểu hiện lo lắng trước khi quyết định tự tử tại nhà riêng. Công an huyện Châu Thành thông tin rằng, trong quá trình khám nghiệm, họ đã tìm thấy một tờ giấy tại hiện trường, có khả năng do ông H. để lại” – là thông tin được Công an huyện Châu Thành cung cấp.

Xem thêm:  Tổng thống Putin bất ngờ thực địa điểm chỉ huy quân sự của Nga tại Ukraine

Ông H. đã nghỉ hưu từ 4 năm trước

Ông H. đã nghỉ hưu được 4 năm. Nhiều cán bộ xã và người dân địa phương đã nhận xét rằng, ông H. rất nhiệt tình và tận tụy với công việc, sống hòa đồng với đồng nghiệp và thường xuyên giúp đỡ những người dân gặp khó khăn.

Image

Nguồn: Tin Hành Lang