Nguyễn Thị Bích Hạnh vinh dự giành danh hiệu Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

Nguyễn Thị Bích Hạnh vinh dự giành danh hiệu Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

Đôi dòng về cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

Tối ngày 30-11, diễn ra đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 tại sân khấu C30 Hòa Bình (quận 10, TP.HCM) với sự tham gia tranh tài của 25 thí sinh[^1^].

Sự khác biệt tạo nên nét đặc sắc của cuộc thi

Đêm chung kết cũng có sự góp mặt của nhiều người nổi tiếng như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thùy, Hoa hậu Du lịch toàn cầu Diệu Linh, diễn viên Diệp Lâm Anh, ca sĩ Lâm Khánh Chi… họ làm nhiệm vụ giám khảo cho đêm chung kết[^2^].

Cuộc thi có nhiều phần thi khác nhau như trang phục áo dài, trang phục dạ hội, ứng xử để tìm ra những thí sinh có niềm đam mê kinh doanh, trái tim nhân hậu và đáp ứng các tiêu chí của cuộc thi[^3^].

Tuy nhiên, không phải tất cả các thí sinh đều tự tin trên sân khấu. Một số thí sinh thậm chí còn suýt ngã trong lúc trình diễn. Trong phần ứng xử, có thí sinh gặp khó khăn trong việc trả lời câu hỏi của ban tổ chức, thậm chí có thí sinh nhầm lẫn rằng mình đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam[^4^].

Xem thêm:  O Sen Ngọc Mai hòa giọng cùng ngôi sao quốc tế Babyface

Nguyễn Thị Bích Hạnh đoạt danh hiệu Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

Sân khấu chung kết cần phần hoàn thiện hơn

Dù sân khấu chung kết được đầu tư nhưng vẫn cảm thấy còn hạn chế và đơn điệu. Sân khấu sử dụng hai khối bậc thang chiếm diện tích lớn nhưng lại không được tận dụng trong phần biểu diễn của thí sinh. Khối bậc thang chỉ được sử dụng vào cuối chương trình khi công bố kết quả[^5^].

Một lỗi nhỏ xảy ra khi MC công bố danh hiệu hoặc tên của ban giám khảo khi trao giải thưởng[^6^].

Kết quả và danh hiệu cao nhất

Cuối cùng, thí sinh Nguyễn Thị Bích Hạnh đến từ Phan Rang, tỉnh Ninh Thuận xuất sắc giành chiến thắng và đoạt danh hiệu cao nhất[^7^].

Ban tổ chức cũng đã trao tiara cho thí sinh Nguyễn Thị Đức Hạnh và Vũ Phương Dung, xếp thứ hai và thứ ba trong cuộc thi.

Hai thí sinh còn lại đã được gọi là top 4 và top 5, điều này gây ra sự tranh cãi và khó hiểu[^8^].

Nguyễn Thị Bích Hạnh đoạt danh hiệu Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

Những giải thưởng phụ khác

Ngoài danh hiệu chính, cuộc thi còn trao nhiều giải thưởng khác như Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp truyền thông, Người đẹp môi trường, Người đẹp nhân ái, Người đẹp có câu trả lời ứng xử xuất sắc[^9^].

Liên kết gốc: Tin Hành Lang