Người tình đe dọa gửi ‘clip nóng’ cho chồng, tôi buộc phải đi trước một bước

Người tình đe dọa gửi 'clip nóng' cho chồng, tôi buộc phải đi trước một bước

Tôi và cuộc hôn nhân đầy thử thách

Chồng tôi là người hiền lành

Tôi đã kết hôn được 7 năm và có một đứa con trai 6 tuổi. Chồng tôi là một người hiền lành và luôn chiều vợ. Nhưng điều này cũng làm cho tôi thỉnh thoảng cảm thấy không sợ chồng thêm nữa.

Hải – người tình mới

Khi tôi gặp Hải, tôi đã bị cuốn hút bởi sự mạnh mẽ và nam tính của anh ta. Dù Hải nhỏ tuổi hơn tôi 3 tuổi và là cấp dưới của tôi, anh ta có chiều cao lớn, khéo miệng và rất quan tâm đến tôi. Hải còn có vẻ dày dạn kinh nghiệm tình trường, nên khi thấy tôi quan tâm, anh ta đã nắm bắt cơ hội và vô cùng chu đáo, không làm tôi thất vọng.

Đắm chìm trong tình yêu cấm định

Tôi đã bị Hải cuốn hút đến mức quên mất rằng mình là phụ nữ đã có gia đình. Có người nói rằng, phụ nữ không yêu thì thôi, nhưng nếu đã yêu thì quên mất cả lối về. Tôi thậm chí còn nghĩ rằng Hải mới là người đàn ông thực sự, người tôi cần.

Xem thêm:  Cô hàng xóm ngoại tình nhưng vợ lại nổi điên với tôi

Tất nhiên, tôi vẫn biết khi trở về nhà, tôi phải đảm bảo vai trò mẹ hiền, vợ đảm như bình thường. Chồng tôi vẫn yêu chiều tôi một cách vô điều kiện.

Mặc dù tôi đã làm lơ và lạnh nhạt trong chuyện chăn gối với lý do “dạo này em nhiều việc, căng thẳng”, anh ta vẫn không bị khó chịu và luôn lo lắng cho tôi. Điều này đôi khi khiến tôi cảm thấy áy náy và hối hận vì những việc mình đã làm.

image


Ảnh minh họa (Nguồn: Sohu)

Một lần, mẹ tôi bị bệnh nặng và sau khi đi khám, chúng tôi mới biết mẹ đã mắc một bệnh rất nặng. Mẹ sống cùng chú chồng của tôi. Gia đình chúng tôi cũng đang gặp khó khăn, do đó việc chi trả chi phí điều trị là một vấn đề lớn. Khi chồng tôi biết được chuyện này, anh ta ngay lập tức nói tôi rút sổ tiết kiệm để giúp đỡ mẹ, mặc dù đó là khoản tiền duy nhất chúng tôi đã tiết kiệm trong nhiều năm qua. Hành động này của chồng tôi khiến tôi rất ngưỡng mộ.

Tôi tự thấy mình thật tệ, không xứng đáng với chồng tốt như vậy. Dù sao, tôi đã mắc sai lầm và điều tôi có thể làm lúc này là dừng lại. Tuy nhiên, khi tôi nói điều này với Hải, anh ta không đồng ý.

Anh ta nói anh yêu tôi thật lòng và quyết không chấm dứt mối q.u.a.n h.ệ của chúng ta. Khi tôi quyết định dứt khoát, anh ta liền thay đổi. Anh ta gửi cho tôi một đoạn video giường chiếu của chúng tôi mà anh ta đã quay lén, khiến tôi cảm thấy xấu hổ:

  • Cậu điên à! Cậu biết rằng tôi đã có chồng và mối q.u.a.n h.ệ giữa chúng ta chỉ là hai người cùng vui vẻ.

  • Nhưng nếu chị không muốn làm tôi vui vẻ nữa, thì tôi phải làm sao?

  • Cậu đúng là một người vô liêm sỉ, đáng trách.

  • Nhưng chị cũng không khác gì tôi. Thậm chí chị còn vô liêm sỉ hơn với việc lừa dối chồng và bỏ mặc con cái để ngoại tình. Tôi sẽ cho chị một tuần để suy nghĩ, nếu không, tôi sẽ gửi video này cho chồng chị. Có lâu không chị?

Xem thêm:  Về nhà sau cuộc tình, cảnh tượng khiến tôi thấy có lỗi

Hắn nói rồi nhếch mép cười và rời đi, để lại tôi đứng như cây cỏ gai. Bây giờ, tôi đã thấy rõ bản chất thực sự của hắn. Nhớ lại những khoảnh khắc đầy lãng mạn với hắn, tôi cảm thấy ghê tởm bản thân mình. Hắn đang tống tiền tôi, số tiền đó tôi có thể xoay xở.

Vấn đề là tôi biết kẻ như hắn sẽ không dừng lại ở đó. Hắn sẽ sử dụng video đó để đe dọa tôi cho đến khi hắn chán. Với kẻ đê tiện như vậy, ngay cả một xu cũng không thể chiếm được của tôi.

Sau khi trở về nhà, tôi nói với chồng tôi rằng có một chuyện tôi muốn nói với anh. Tôi chỉ có một cách duy nhất là thú nhận tất cả với chồng và quyết định sau đó thuộc về anh. Tôi rất khó khăn khi nói điều này. Anh im lặng ngồi nghe, không nói lên, cũng không trách móc. Nhưng từ cách anh nhìn, tôi có thể cảm nhận sự đau khổ đang hiện hữu trong anh. Cuối cùng, anh nói:

  • Em muốn điều gì bây giờ?

  • Em đã có lỗi với anh, với con. Giờ thì anh quyết định thế nào, trừng phạt em như thế nào thì em đều chấp nhận.

  • Những gì em vừa nói vượt quá khả năng tưởng tượng của anh. Anh cũng không biết phải làm gì bây giờ, nói gì với em bây giờ. Anh cần thời gian và trong thời gian đó, em có thể không làm phiền anh được không?

Xem thêm:  'Nếu được chọn lại anh có chọn em không?' và câu trả lời của chồng

Sau đó, tôi đã khóc rất nhiều trong những ngày tiếp theo khi thấy chồng im lặng như một cái bóng trong nhà. Sự im lặng này có lẽ chính là sự khinh bỉ khủng khiếp mà anh đang dành cho tôi. Nhưng dù anh có làm gì đi chăng nữa, tha thứ hay không tha thứ, tôi cũng phải chấp nhận. Bởi vì chính tôi cũng không thể tha thứ cho những việc mà tôi đã làm.

Theo Tin Hành Lang

Source link: Tin Hành Lang