Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ

Người tình đề nghị chia tay nhưng vẫn chu cấp tiền làm tôi khó nghĩ

Một mối tình tay ba luôn gắn kết bởi những cảm xúc đắm say và những khó khăn không thể hiểu hết. Người yêu chính của tôi là một người đàn ông đã có vợ. Chúng tôi gặp nhau trong công việc và tình cảm đã tự nảy sinh, mặc dù ban đầu tôi không có ý định can thiệp vào hạnh phúc của ai, nhưng khi nhận ra rằng lòng tôi đã yêu, tôi không thể dừng lại được.

Một tình yêu âm thầm và đắng cay

Hai năm qua, tôi đã ở bên anh trong một mối q.u.a.n h.ệ tình ái kín đáo. Niềm hạnh phúc mà tôi trải qua thực sự đắng cay, bởi nếu không có sự hiện diện của một “người thứ ba”, không ai hiểu được. Có những lúc chúng tôi cùng nhau trải qua niềm vui và chăm sóc lẫn nhau, nhưng cũng có những lúc tôi buồn rầu, không ngừng rơi nước mắt vì một cảm giác yếu đuối khi cần người ở bên mình nhưng người đó không thể đến. Tôi không thể chia sẻ với bất kỳ ai điều rằng tôi cũng có một người đàn ông ở bên, để tự hào với mình.

Xem thêm:  Lần đầu ăn Tết ở nhà riêng, vui đâu chẳng thấy, chỉ ước được về quê chồng

Tình yêu được chứng minh bằng cách chu cấp tiền

Anh luôn nói yêu tôi, để tôi biết tôi quan trọng và anh luôn dành cho tôi những điều tốt đẹp nhất. Anh gửi cho tôi hình ảnh mỗi khi anh đi đâu, anh nghĩ rằng tôi đang đi cùng anh. Anh cũng thường mời tôi đi ăn những món ngon. Hơn nữa, anh thường xuyên chu cấp tiền cho tôi. Có người nói rằng tiền của đàn ông phản ánh trái tim của họ, vậy anh có yêu tôi không?

Ảnh minh họa


Tôi không thiếu gì, lương thu nhập từ công việc kinh doanh của tôi cũng đủ sống, và tôi cũng đã tích cóp được một vài nhà và một chiếc xe hơi. Tuy nhiên, tôi vẫn nhận tiền từ anh. Tôi nghĩ rằng nếu một người đàn ông chu cấp cho một người phụ nữ, tình yêu sẽ bền vững hơn, và tôi thích cảm giác được anh quan tâm và chăm sóc.

Chia tay vì trách nhiệm

Nhưng bây giờ anh muốn chia tay. Anh nói rằng anh không ngừng yêu tôi, không ngừng thương tôi, nhưng anh cảm thấy có tội lỗi mỗi ngày khi ở bên tôi. Con anh bị bệnh và tình trạng bệnh ngày càng nặng. Anh nghĩ rằng anh đã tạo ra một gia đình và con anh đang phải gánh chịu hậu quả. Anh muốn ở bên tôi, nhưng anh không thể tha thứ cho bản thân khi con anh đang bị ốm đau như vậy. Anh xin tôi đứng về phía con, để anh tập trung chữa bệnh cho con, hy vọng con anh sẽ khỏi bệnh trong thời gian anh tu nhân tích đức.

Xem thêm:  Chị dâu tương lai: Câu chuyện gặp gỡ đầy bất ngờ

Phải làm sao bây giờ?

Tôi không biết phải làm gì. Tôi không trách anh, tôi chấp nhận yêu cầu của anh. Dù sao chúng tôi cũng đã sai khi chạm vào nhau trong khi anh đã có gia đình. Tôi đã đồng ý chia tay và anh không đến nữa. Nhưng đôi khi anh vẫn chuyển tiền cho tôi. Anh nói rằng anh muốn tôi sống hạnh phúc, không cần phải lo nghĩ về việc tài chính. Tôi rất khó nghĩ, tôi có nên tiếp tục nhận tiền mà anh gửi không, khi chúng tôi không còn gần gũi như trước đây?

Theo Dân trí

Đọc thêm