Người thứ ba hối hận vì đạp lên tất cả kết hôn với nhân tình

Người thứ ba hối hận vì đạp lên tất cả kết hôn với nhân tình

Cuộc sống hôn nhân đầy chán nản của tôi đã giúp tôi nhận ra một bài học đắt giá. Khi đó, tôi bị mắc kẹt trong một mối q.u.a.n h.ệ lạnh nhạt với người chồng, không quan tâm đến nhau.

Một tình yêu không mong đợi

Anh ta, cấp trên của tôi, cũng đã có gia đình và hai đứa con. Với sự lạnh lùng của cuộc hôn nhân, tôi cảm thấy cần một người đàn ông để sưởi ấm trái tim. Và công việc của tôi thường xuyên đưa tôi gần sếp. Anh ta đã động viên, chia sẻ và tạo điều kiện để chúng tôi gần nhau. Cuối cùng, tôi đã thấy mình yêu anh ta mà không hề hay biết.

Tình yêu không đơn phương

Mối q.u.a.n h.ệ giữa chúng tôi là hai chiều, anh ta cũng đáp lại tình cảm của tôi. Một số lúc, tôi cảm thấy anh mới là người khởi đầu. Anh luôn nói yêu tôi hơn bất cứ thứ gì và đã chứng minh điều đó. Anh ta đã ly hôn vợ, sắp xếp việc nuôi con và mua nhà để chúng tôi sống chung. Anh ta cũng thúc giục tôi ly dị. Mặc dù có nhiều lời đồn đoán và chỉ trích phía sau lưng, nhưng tôi đã vượt qua tất cả để đến bên anh. Vì tôi cảm thấy anh ta là hạnh phúc của mình, tôi đã cố gắng hết sức.

Xem thêm:  Vợ 55 tuổi không thể ngừng rơi nước mắt vì chồng chê cá chiên chưa chín hẳn

Ảnh minh họa

Đánh đổi làm hạnh phúc?

Sau khi tôi ly hôn, chúng tôi đã dọn đến sống chung trong căn nhà mới anh ta mua. Có tổn thương và hậu quả từ cuộc tình này, nhưng tất cả đã không còn quan trọng khi chúng tôi được ở bên nhau. Tôi ngưỡng mộ anh ta vì anh đã để tên tôi vào giấy tờ nhà mà anh ta đã mua. Anh ta nói rằng đó là tài sản để đảm bảo tương lai của tôi. Anh yêu tôi và không bao giờ thay lòng đổi dạ, nhưng nếu có chuyện gì xảy ra, căn nhà vẫn thuộc về tôi. Tôi rất cảm động với những điều anh ta đã làm cho tôi, vì đó là một tài sản không hề nhỏ.

Sóng gió trong tình yêu

Chúng tôi đã sống chung với nhau gần 10 năm, trải qua nhiều thăng trầm không chỉ có màu hồng. Tôi ngày càng cảm thấy anh ta khó tính và áp lực tôi. Anh ta giận cái gì cũng không bao giờ nói ra, giữ lại những điều không hài lòng trong suốt cả tháng. Tôi trở nên ức chế trong cuộc hôn nhân như vậy. Nhiều lần tôi đã nói với anh ta đừng gây áp lực cho tôi, cuộc sống này đã đủ mệt mỏi. Anh ta lại nói chúng tôi có thể đã sai khi bất chấp tất cả và lựa chọn nhau. Tôi nói không hợp thì cứ bỏ đi, nhưng anh ta không chịu và lại làm lành.

Xem thêm:  Ngồi cửa đợi người yêu khám thai, nghe bác sĩ hỏi tôi rụng rời chân tay

Thật lòng, có nhiều lần tôi muốn từ bỏ anh ta để chạy ra một cuộc sống tự do và tuyệt vời hơn. Từ khi tôi kết hôn với anh, tôi luôn phải xin phép, thông báo cho anh biết mọi việc. Anh ta khó tính, ghen tuông và muốn kiểm soát tôi. Tôi cảm thấy tôi mắc kẹt trong cuộc hôn nhân này, chỉ vì ngôi nhà mà anh đã mua cho tôi. Nếu tôi bỏ anh, nhà vẫn sẽ thuộc về tôi, nhưng tôi không muốn mang tiếng toan tính đến với anh vì tài sản. Tôi đang cảm thấy hối hận và không biết phải làm gì.

Theo Dân trí