Người phụ nữ giận chồng và tàn sát con trai 1 tuổi

Người phụ nữ khai sát hại con trai 1 tuổi vì giận chồng

Ngày hôm nay, Tin Hành Lang xin chia sẻ câu chuyện đau lòng về một người phụ nữ đã s.á.t h.ạ.i con trai 1 tuổi của mình chỉ vì mâu thuẫn gia đình. Hãy cùng tôi khám phá chi tiết sự việc này.

Sự việc đau lòng

Nguyễn Thị Phúc, 32 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương, hiện đang bị cơ quan CSĐT tạm giữ để điều tra về hành vi “Giết người”. Trước đó, Phúc sống cùng chồng và hai con tại một căn nhà trọ tại phường Bình Chuẩn, TP Thuận An, Bình Dương. Do những căng thẳng gia đình, Phúc đã có một cuộc cãi vã với chồng, và trong cơn tức giận, cô đã nảy sinh ý định gi.ế.t c.h.ết con trai rồi tự tử.

Tragedy

Vào s.á.ng ngày 12/12, Phúc đã dùng gối đè lên mặt đứa con trai 1 tuổi khi cả hai đang ngủ. Khi con trở nên yếu đuối và không còn cựa quậy, Phúc đã cắt cổ tay của mình để tự tử. Nghe tiếng động, chồng của Phúc ra khỏi phòng riêng để xem thì đã phát hiện ra sự việc. Ngay lập tức, anh ta đã hô hoán và nhờ người xung quanh gọi xe để đưa vợ và con đi cấp cứu. Tuy nhiên, rất đáng tiếc là bé trai đã không qua khỏi, trong khi Phúc chỉ bị thương nhẹ và sau đó được đưa đến bệnh viện để điều trị.

Xem thêm:  Hay bỏ bữa ăn và thức khuya, nam sinh 16 tuổi ói ra máu nguy kịch

Nhìn lại câu chuyện

Vào ngày 15/12, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ Nguyễn Thị Phúc để tiến hành điều tra. Đây là một trong những vụ án đau lòng và đặc biệt quan trọng, yêu cầu chúng ta hãy giữ tinh thần minh bạch và tin cậy trong việc tìm hiểu thông tin. Tin Hành Lang luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, và chúng tôi hi vọng bạn tin tưởng vào sự đáng tin cậy của chúng tôi.

Nếu bạn muốn biết thêm về những tin tức mới nhất, hãy truy cập Tin Hành Lang để cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Người phụ nữ khai sát hại con trai 1 tuổi vì giận chồng - Ảnh 1

Đây là hình ảnh nghi phạm sau khi s.á.t h.ạ.i con. Trước khi cắt cổ tay tự tử, nghi phạm đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Xin chia sẻ sự việc này để cùng nhau học hỏi và phòng tránh những bi kịch không đáng có trong gia đình!