Người hâm mộ World Cup bị ‘bắt nạt’ vì răng xấu được nha sĩ chữa miễn phí

Người hâm mộ World Cup bị 'bắt nạt' vì răng xấu được nha sĩ chữa miễn phí

Hình ảnh của ông Mohammed Al Sharafi trước (trái) và sau khi được làm lại răng – Ảnh: INSTAGRAM

Tiến sĩ nha khoa Shadi Al Shaikh, 39 tuổi, đã giúp đỡ ông Mohammed Al Sharafi khi những người dùng mạng xã hội xúm lại chế giễu ông vì hàm răng sâu và khấp khểnh.

Ông Al Sharafi bị chế giễu vì hàm răng xấu

Ông Al Sharafi, 55 tuổi, đã xuất hiện trên camera trong trận đấu giữa Morocco và Croatia ngày 23-11, khi ông cổ vũ cho đội tuyển quốc gia tham dự World Cup. Hình ảnh và video về ông đã lan truyền trên mạng xã hội, gây ra những cuộc t.ấ.n c.ô.ng cá nhân với ông.

Nha sĩ Al Shaikh giúp đỡ ông Al Sharafi

Đến từ Jordan, nha sĩ Al Shaikh đã quyết định giúp đỡ ông Al Sharafi, người đang bị chế giễu một cách tàn nhẫn. Với sự nổi tiếng của mình, nha sĩ Al Shaikh đã nhờ 1 triệu người theo dõi trên trang Instagram của mình giúp tìm ông Al Sharafi.

Điều trị miễn phí cho ông Al Sharafi

Tiến sĩ Al Shaikh đã gặp ông Al Sharafi tại Qatar và đề nghị điều trị miễn phí cho ông tại phòng khám của mình ở Dubai. Về Dubai cùng con trai, ông Al Sharafi đã được điều trị miễn phí trong vòng 6 tháng. Tất cả các chi phí, bao gồm vé máy bay và phí thủ tục, đã được nha sĩ đài thọ.

Xem thêm:  Thanh niên 29 tuổi nhận danh hiệu 'Nhà khoa học của nhà nông' năm 2022

Chăm sóc răng miễn phí cho ông Al Sharafi

Theo nha sĩ Al Shaikh, ông Al Sharafi bị tiêu xương ở hàm trên, gây ra sự phá hủy các mô xương và làm việc cấy ghép răng mới trở nên khó khăn. Tuy nhiên, nha sĩ Al Shaikh sử dụng hình ảnh 3D và các kỹ thuật cấy ghép xương và răng mới nhất để điều trị ông Al Sharafi.

Ông Al Sharafi tỏ lòng biết ơn

Ông Al Sharafi đã chia sẻ rằng ông có hàm răng xấu vì mắc chứng sợ nha sĩ, nhưng cộng đồng mạng đã giúp ông nhận ra sự quan trọng của việc chăm sóc răng miệng. Trong trận Morocco chiến thắng Tây Ban Nha ở vòng loại trực tiếp World Cup, ông đã đeo răng giả với một nụ cười hoàn hảo.

Điều gì đang chờ đợi ông Al Sharafi?

Tiến sĩ Al Shaikh đã đăng một video trên Instagram cho thấy người hâm mộ bóng đá Morocco với hàm răng mới và viết: “Dành cho những kẻ bắt nạt, đây chỉ là khởi đầu.” Nha sĩ Al Shaikh cho biết trở thành một bác sĩ là để có thể giúp đỡ những người đau khổ, thay vì đứng nhìn bất lực. Với kỹ năng phẫu thuật, nha sĩ Al Shaikh sẽ đem đến cho ông Al Sharafi một nụ cười đẹp nhất.

Nguồn: Tin Hành Lang

Người hâm mộ World Cup bị bắt nạt vì răng xấu được nha sĩ chữa miễn phí