Người đẹp Đức giành ngôi Hoa hậu Quốc tế 2022

Jasmin Selberg, 22 tuổi, người Đức, đăng quang Miss International 2022 tại Nhật Bản

Jasmin Selberg, một cô gái Đức 22 tuổi, đã vượt qua 65 thí sinh để trở thành Hoa hậu Quốc tế 2022 vào ngày 13/12 tại Nhật Bản. Khi nhận vương miện và áo choàng từ Hoa hậu Thái Lan Sireethorn Leigharamwat, Jasmin Selberg không kìm được nước mắt rơi. Nhưng sau đó, cô cất lên tiếng nói của mình: “Khó mô tả được những cảm xúc trong lòng tôi lúc này. Tôi đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp với những người phụ nữ tuyệt vời này. Tôi hy vọng sẽ có cơ hội ở bên nhau mãi mãi. Tham gia cuộc thi, tôi chỉ mong muốn có những trải nghiệm đẹp nhất. Và đây chính là kỷ niệm đáng nhớ nhất trong cuộc đời tôi”.

Các người đẹp xuất sắc khác

Á hậu 1 là Stephany Amado, đại diện của Cabo Verde, Á hậu 2 là người đẹp Tatiana Calmell từ Peru, Á hậu 3 là Natalia López đến từ Colombia và Á hậu 4 là Celinee Santos từ Cộng hòa Dominica. Các thí sinh còn lại trong top 8 bao gồm Đức, Jamaica, Tây Ban Nha và Canada. Trong top 15, chúng ta còn có Pháp, Phần Lan, New Zealand, Costa Rica, Philippines, Northern Marianas và Anh.

Xem thêm:  Á hậu Thùy Dung: 'Chồng của tôi ghi điểm tuyệt đối với bố mẹ'

Phương Anh không có tên trong top 15

Á hậu Phương Anh, mặc dù được đánh giá cao bởi giới chuyên môn trước chung kết, nhưng không thể có tên trong top 15. Dự đoán của trang nhan sắc Missosology xếp cô ấy hạng bảy tổng cộng. Phương Anh cao 1,77 m, số đo ba vòng lần lượt là 82-61-90 cm. Cô ấy cũng thông thạo hai ngoại ngữ với IELTS 8.0 (tiếng Anh) và DALF C1 (tiếng Pháp – tương đương IELTS 8.0).

Những danh hiệu khác

Các danh hiệu Hoa hậu châu lục đã được trao cho các người đẹp đến từ New Zealand (châu Đại Dương), Cabo Verde (châu Phi), Nhật Bản (châu Á), Phần Lan (châu Âu) và Mỹ (châu Mỹ). Thí sinh Uzbekistan – Nigina Fakhriddinova – đã giành giải trang phục dân tộc. Tatiana Calmell từ Peru đã giành giải về váy dạ hội. Valeria Gutiérrez đại diện cho Ecuador đã nhận danh hiệu Người đẹp ăn ảnh. Evanjelin Elchmanar đến từ Anh đã giành giải Người đẹp Áo tắm.

Tổ chức chung kết

Chung kết kéo dài ba tiếng rưỡi do mất thời gian cho việc phiên dịch và giám khảo chấm điểm trực tiếp sau các phần thi. Sân khấu được trang hoàng công phu hơn so với năm 2019, với một số tiết mục văn nghệ từ ban nhạc rock của ca sĩ Miyavi để giảm thời gian chờ đợi.

Miss International – Cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới

Cuộc thi Miss International là một trong ba cuộc thi sắc đẹp hàng đầu thế giới, cùng với Miss World và Miss Universe. Được tổ chức lần đầu vào năm 1960 và diễn ra hàng năm tại Tokyo, Nhật Bản. Cuộc thi năm nay có 70 thí sinh và kéo dài từ ngày 30/11 đến ngày 13/12.

Xem thêm:  Ngọc Mai và Babyface hợp tác biểu diễn tại lễ hội âm nhạc quốc tế Hò Dô

Nguồn: Link nguồn