Người dân đông kín khi ‘2 ngày 1 đêm’ đến An Giang; Anh Tú, Đại Nghĩa thực hiện cảnh nóng trong phim mới

Người dân đông kín khi '2 ngày 1 đêm' đến An Giang; Anh Tú, Đại Nghĩa thực hiện cảnh nóng trong phim mới

Giám đốc điều hành Hook Entertainment xin lỗi Lee Seung Gi

Ngày 30-11, Kwon Jin Young – Giám đốc điều hành Hook Entertainment – đã đưa ra lời xin lỗi chính thức đối với Lee Seung Gi và cam kết sẽ chịu trách nhiệm về số tiền chưa thanh toán trong lĩnh vực âm nhạc của ca sĩ bằng tài khoản cá nhân. Kwon Jin Young nói: “Đối với công ty Hook Entertainment, nơi tôi đã làm việc trong 25 năm và đối với tất cả các nghệ sĩ do công ty chúng tôi quản lý ngày nay, tôi hy vọng sẽ không gây ra bất kỳ thiệt hại nào.” Anh cũng xin lỗi một lần nữa và cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn trong vụ tranh chấp với Lee Seung Gi.

Người dân vây kín khi 2 ngày 1 đêm đến An Giang; Anh Tú, Đại Nghĩa diễn cảnh nóng - Ảnh 1.

Từ trái qua: Anh Tú, Đại Nghĩa, Lee Seung Gi, Taylor Swift – Ảnh: Facebook nghệ sĩ

Người dân đông kín khi ‘2 ngày 1 đêm’ đến An Giang

Sau khi nhận được thông báo về chương trình 2 ngày 1 đêm sẽ ghi hình tại An Giang, ngay từ s.á.ng sớm, đông đảo người hâm mộ đã tập trung tại các điểm ghi hình để gặp gỡ, xin chữ ký và chụp hình cùng các nghệ sĩ. Điều này đã dẫn đến tình trạng chương trình không thể ghi hình theo lịch trình dự kiến do số lượng khán giả tập trung quá đông.

Xem thêm:  Những bộ phim sắp ra rạp trong tháng 12

Người dân vây kín khi 2 ngày 1 đêm đến An Giang; Anh Tú, Đại Nghĩa diễn cảnh nóng - Ảnh 2.

Giám đốc điều hành Hook Entertainment lên tiếng xin lỗi Lee Seung Gi về việc chưa thanh toán khoản thu nhập trong âm nhạc của anh – Ảnh: Allkpop

Trên fanpage, ban tổ chức 2 ngày 1 đêm đã thông báo: “Bất kỳ hoạt động tổ chức sự kiện nào không riêng gì 2 ngày 1 đêm Việt Nam cũng phải có sự cho phép của các cơ quan chức năng và tuân thủ là vô cùng cần thiết. Ê-kíp 2 ngày 1 đêm Việt Nam thật sự cảm ơn sự yêu mến của khán giả và không ngờ rằng chương trình lại được yêu mến đến mức có người mong muốn gặp gỡ dàn nghệ sĩ mà đã chờ đợi từ rất sớm. Tuy nhiên, vì số lượng khán giả tập trung quá đông dẫn đến việc trễ tiến độ và quá thời gian được cấp phép, nên chương trình đã không thể diễn ra như dự kiến.

Người dân vây kín khi 2 ngày 1 đêm đến An Giang; Anh Tú, Đại Nghĩa diễn cảnh nóng - Ảnh 3.

Đông đảo người dân đến xem chương trình ghi hình – Ảnh: Chụp màn hình

Taylor Swift dẫn đầu danh sách nghệ sĩ nổi tiếng nhất trên Spotify 2022

Theo danh sách nghệ sĩ nổi bật nhất trên Spotify năm 2022, Taylor Swift đứng đầu với album Midnights. Bảng danh sách này dựa trên số liệu lượt nghe và lượt tìm kiếm trên toàn cầu. Trước đó, album Midnights đã giúp Taylor Swift trở thành nghệ sĩ đầu tiên chiếm giữ toàn bộ top 10 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100. Ngoài ra, giọng ca Anti Hero cũng nằm ở vị trí thứ hai trong danh sách nghệ sĩ có số lượt stream cao nhất trên Spotify. Theo sau Taylor Swift trong danh sách lần lượt là The Weeknd, Bad Bunny, BTS và Lana Del Rey. BTS là nghệ sĩ K-Pop duy nhất có mặt trong bảng xếp hạng này, với vị trí thứ 5 trong danh sách Nghệ sĩ được stream nhiều nhất toàn cầu và vị trí thứ 4 trong danh sách Nghệ sĩ nổi tiếng nhất toàn cầu.

Xem thêm:  Bi kịch cuộc đời Celine Dion

Người dân vây kín khi 2 ngày 1 đêm đến An Giang; Anh Tú, Đại Nghĩa diễn cảnh nóng - Ảnh 4.

Taylor Swift liên tục đạt nhiều thành tích ấn tượng trong năm 2022 – Ảnh: Facebook Taylor Swift

Anh Tú, Đại Nghĩa diễn cảnh nóng trong Siêu lừa gặp siêu lầy

Chiều 1-12, buổi công bố dự án phim Tết Siêu lừa gặp Siêu lầy đã diễn ra tại TP. HCM. Bộ phim do đạo diễn Võ Thanh Hòa thực hiện với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng gồm Mạc Văn Khoa, Anh Tú, Đại Nghĩa, Mỹ Duyên, Cát Tường, Trung Lùn… Đạo diễn Võ Thanh Hòa chia sẻ về dự án: “Tôi tin rằng khi xem phim, khán giả sẽ không chỉ cười thả ga với Anh Tú và Mạc Văn Khoa mà còn được học thêm bí kíp phòng tránh lừa đảo để gặp may mắn trong năm mới.”

Anh Tú sẽ diễn phân cảnh táo bạo cùng Đại Nghĩa - Ảnh: Facebook Anh Tú Atus

Nhạc sĩ Huy Tuấn nói về rác trong âm nhạc

Nhạc sĩ Huy Tuấn đã chia sẻ góc nhìn về chương trình truyền hình có chủ đề “Rác trong âm nhạc”. Ông cho biết: “Trong âm nhạc, có nhiều thể loại, nhiều dòng nhạc cho nhiều tầng lớp khác nhau, không thể tự ý cho rằng nhạc mình đang nghe là văn minh, còn nhạc người khác nghe là rác rưởi. Về thẩm mỹ cũng rất khác, ở bất kỳ thị trường âm nhạc nào cũng có những thể loại âm nhạc mà mọi người cho là không lành mạnh. Gọi là không lành mạnh thì tôi thấy đúng hơn là rác. Với tôi, rác là một cụm từ khá nặng nề. Cái nhìn sẽ rõ ràng hơn, còn âm nhạc thì rất khó, thậm chí các tác phẩm gần đây mà mọi người cho rằng là rác phần lớn, tôi nghĩ là do họ sử dụng những hình ảnh chưa phù hợp với thị trường Việt Nam.”

Xem thêm:  Xốn xang với Tro tàn rực rỡ: Đàn bà còn khổ đến bao giờ?

Nhạc sĩ Huy Tuấn nói về âm nhạc - Ảnh: NVCC

Hàn Quốc trao giải văn hóa cho Đài truyền hình HTV, nhà báo Tấn Tài và nghệ sĩ Ngọc Diễm

Các giải thưởng nằm trong hạng mục Giải thưởng đặc biệt kỷ niệm 30 năm q.u.a.n h.ệ ngoại giao Hàn Quốc – Việt Nam đã được trao. Đài truyền hình TP.HCM nhận giải Đóng góp trao đổi văn hóa Hàn Quốc – Việt Nam. Nhà báo Tấn Tài nhận giải thưởng Phóng viên truyền hình có ảnh hưởng trên các nền tảng. Nghệ sĩ Ngọc Diễm, quán quân Chuông vàng vọng cổ 2022, nhận giải Nghệ sĩ âm nhạc truyền thống, dân ca hay nhất.

Đại diện VN lên nhận giải thưởng tại Hàn Quốc - Ảnh: HTV

Lễ trao Giải Văn hóa – giải trí Hàn Quốc 2022 – EMN 2022 vừa diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc vào tối 30-11. Có tổng cộng 43 giải thưởng thuộc 8 hạng mục văn hoá, âm nhạc, giải trí, điện ảnh, kịch, K-Pop, nhân vật có tầm ảnh hưởng trên các nền tảng… được trao.

Source link