Người đàn ông bị chém lìa chân khi đang đi bộ

Người đàn ông bị chém lìa chân khi đang đi bộ

Một vụ án đặc biệt đang xoay quanh việc một người đàn ông bị c.h.ém mất chân đang lên được Công an huyện Thường Tín, TP Hà Nội làm rõ. Sự việc này diễn ra tại xã Hồng Vân và đã gây chấn động dư luận.

Chi tiết vụ án

Vào khoảng 17h ngày 15/7, tại Dốc Vân La, xã Hồng Vân, huyện Thường Tín, Hà Nội, người đàn ông này đang đi trên đường thì bất ngờ bị t.ấ.n c.ô.ng. Một đối tượng mặc bộ đồ màu đen, bịt kín mặt đã dùng hung khí t.ấ.n c.ô.ng hắn. Lực đánh mạnh khiến chân phải của nạn nhân bị đứt lìa, gây thương tích nghiêm trọng.

Khu vực xảy ra vụ việc

Không chờ đợi, lực lượng chức năng đã nhanh chóng đến hiện trường để bảo vệ và đồng thời cùng người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu. Công an huyện Thường Tín đã xác định được danh tính của nạn nhân là H., người trú tại xóm 3, Đội 7, xã Tự Nhiên, huyện Thường Tín. Nạn nhân này được biết đến với vai trò bảo kê các sới bạc tại địa phương.

Xem thêm:  Khởi tố vụ án xe buýt hãng Phương Trang chở thuốc lá lậu

Vụ án này đang được Công an huyện Thường Tín tiếp tục điều tra để làm rõ nguyên nhân và những đối tượng liên quan. Người dân đang rất quan tâm đến diễn biến của vụ án này và hy vọng rằng công lý sẽ được thi hành.

Nguồn: Tin Hành Lang