Ngọc Hân: ‘Tôi học cách làm nũng để được chồng sẻ chia’

Ngọc Hân: 'Tôi học cách làm nũng để được chồng sẻ chia'

Nhấn mạnh vào tình cảm và sự hài lòng trong cuộc sống hôn nhân

Hoa hậu Ngọc Hân cho biết cô đã học cách làm nũng để được chồng bảo bọc và chia sẻ mọi việc trong cuộc sống hôn nhân.

Một ước mơ thành hiện thực

Chia sẻ về ngày tổ chức đám cưới, Ngọc Hân nói rằng sau ba năm ngóng trông, cuối cùng giấc mơ đã thành hiện thực và cô rất hạnh phúc. Cô cảm thấy như một đứa trẻ nhảy cẫng lên. Cuối tuần sau đám cưới, cả hai đã dành cả ngày để nghỉ ngơi sau những tháng ngày chuẩn bị. Về chung một nhà, cả hai vẫn cảm thấy tự do như ngày hẹn hò. Ngọc Hân rất vui mừng khi nhận được nhiều tin nhắn chúc mừng từ bạn bè, khen ngợi về lễ cưới độc đáo của cô.

Lúa, hoa sen trong không gian cưới của Ngọc Hân


Không gian tiệc cưới đậm nét làng quê Việt của hoa hậu Ngọc Hân và chồng Phạm Phú Đạt.

Đôi bạn thân tạo nên tiệc cưới với nét văn hóa truyền thống

Để có một tiệc cưới đậm chất văn hóa truyền thống, Ngọc Hân đã nhờ sự giúp đỡ của người bạn thân Hoàng Lê Na – một đạo diễn và nhà s.á.ng tạo nội dung. Cùng nhau, họ đã nghĩ ra ý tưởng để tổ chức một sự kiện mới lạ và theo ý muốn. Để có được cây lúa trong phòng tiệc, Ngọc Hân đã thuê một thửa ruộng ở Đông Anh và trồng hai sào lúa riêng. Cô theo dõi quá trình chín lúa hàng ngày. Trước ngày cưới, họ mới cắt lúa và hái sen để đảm bảo tươi và thơm. Ngọc Hân cũng mua thêm 1.000 lá sen để trang trí bàn tiệc. Ban đầu, kế hoạch trang trí sân khấu là tái hiện một ngôi nhà ngói ba gian, sau đó họ quyết định thay đổi bằng dải lụa để tạo cảm giác mềm mại hơn. Việc thuê cửa bức bàn cho khu vực đón khách cũng gặp khá nhiều khó khăn, cho đến khi họ được một thợ mộc dẫn đến một nhà cổ 100 tuổi ở Bắc Ninh và thuê mượn sáu cánh cửa. Phòng tiệc hoàn thiện vào lúc 15h chiều cùng ngày. Sau ba năm chuẩn bị, Ngọc Hân thật sự mãn nguyện.

Xem thêm:  Vũ điệu len sợi tại buổi trình diễn của Vũ Ngọc và Son

Trong tiệc cưới, Ngọc Hân và đạo diễn Hoàng Lê Na liên tục trao đổi để mọi khâu diễn ra theo kế hoạch


Ngọc Hân và đạo diễn Hoàng Lê Na trao đổi để mọi khâu diễn ra theo kế hoạch.

Tình yêu và sự chăm sóc của chồng

Khi được hỏi về điều gì ở chồng mà cô muốn gắn bó, Ngọc Hân nói rằng anh là người rất chân thành và tình cảm anh dành cho cô không hề thay đổi. Anh ấy là người cẩn thận và chỉn chu, điềm tĩnh, giống như một địa điểm vững chãi để Ngọc Hân dựa vào. Anh còn mang lại niềm vui cho cô với tính hài hước của mình.

Mặc dù chồng cô không phải là người lãng mạn, nhưng anh rất đáng tin và đã làm những điều bất ngờ khi yêu cô. Chồng cô đã tổ chức một buổi cầu hôn lãng mạn tại Hà Nội và tự tay làm chocolate. Trong ngày cưới, cô đã bất ngờ khi anh thổi sáo trước 800 khách mời. Ban đầu cô nghĩ anh chỉ giả vờ thổi trên nền nhạc có sẵn, nhưng khi nghe tiếng sáo lỗi vào cuối bài, cô mới tin anh thực sự thổi. Điều đó làm cho cô rất hạnh phúc. Ngọc Hân sau đó mới biết rằng trong một tháng trước đó, anh đã thuê một thầy dạy sáo và đã bàn riêng với đạo diễn sân khấu để chuẩn bị một màn trình diễn bất ngờ cho cô. Cô rất trân trọng những nỗ lực đó của chồng mình.

Chồng Ngọc Hân - Phạm Phú Đạt - sinh năm 1990, đang công tác tại Bộ ngoại giao


Chồng Ngọc Hân – Phạm Phú Đạt – sinh năm 1990, đang công tác tại Bộ ngoại giao.

Sẵn sàng giải quyết mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân

Khi được hỏi về cách chuẩn bị tâm lý để giải quyết mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân, Ngọc Hân nói rằng bố mẹ đã luôn ở bên cô, hướng dẫn và nhắc nhở cô. Dù có những lúc cãi nhau, bố mẹ cô không bênh vực cô, mà ngược lại chỉ ra những sai lầm của cô và khuyên cô sửa chữa. Cô cũng tham gia vào các chương trình tâm lý để hiểu sâu hơn về bản thân và bên cạnh. Chồng cô là người hướng nội, tập trung vào cuộc sống gia đình, trong khi cô lại là người hướng ngoại và tận hưởng công việc. Cô nghĩ rằng cô sẽ cố gắng giảm công việc để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Một điều mà mẹ cô nói là tính cách của cô giống như con trai, luôn thích độc lập và tự chủ trong việc giải quyết mọi thứ, trong khi đàn ông thích che chở cho người phụ nữ của mình. Do đó, cô sẽ thay đổi bản thân, diễn đạt nhẹ nhàng hơn, học cách làm nũng chồng để được anh chăm sóc và giúp đỡ. Chỉ khi gia đình hòa hợp và yên ấm, cô mới thấy hạnh phúc.

Xem thêm:  Diễn viên TVB yêu suốt 40 năm nhưng không muốn lập gia đình

Cũng vì anh, cô sẵn lòng thay đổi sở thích âm nhạc. Cô thích nhạc trẻ trong khi anh ưa thích nhạc vàng. Cô hiểu rằng khi sống chung một nhà, không thể mỗi người có một loại loa riêng. Do đó, cô đã thử nghe một vài bài nhạc vàng và cảm thấy thế nào. Nếu vợ chồng cùng nhau chia sẻ nhiều sở thích, họ sẽ gắn bó hơn.

Vợ chồng Ngọc Hân chia sẻ kỷ niệm cầu hôn


Vợ chồng Ngọc Hân chia sẻ kỷ niệm cầu hôn năm 2019.

Hạnh phúc với hai bên gia đình

Khi được hỏi về mối q.u.a.n h.ệ với hai bên gia đình, Ngọc Hân cho biết cô rất hạnh phúc khi có mẹ chồng hiền lành và tốt bụng. Cả hai bên gia đình đều cảm thấy vui vẻ và hòa thuận, luôn ủng hộ cả hai trong mọi chuyện. Ngọc Hân cảm thấy may mắn khi có sự ủng hộ của cả hai bên gia đình. Về sau khi có con, cả hai gia đình sẽ cùng nhau dắt cháu đi dạo chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn.

Kế hoạch tương lai

Khi được hỏi về kế hoạch cuộc sống và công việc sau khi kết hôn, Ngọc Hân nói rằng con cái là quà tặng từ trời nên cô và chồng sẽ để tự nhiên. Cả hai gia đình đều mong sớm có cháu. Bên cạnh việc chăm sóc gia đình mới, Ngọc Hân đang chuẩn bị khai trương một cửa hàng vest nam ở Sài Gòn và ra mắt một thương hiệu trang phục Pháp. Cô cũng sẽ tiếp tục đặt sự tâm huyết vào việc thiết kế áo dài và triển khai các dự án nghệ thuật riêng của mình.

Xem thêm:  Hoa hậu H’Hen Niê: Tranh cãi về trang phục hở hang, nhà thiết kế đứng ra bảo vệ

Ý Ly (Nguồn: Tin Hành Lang)