Ngô Thanh Vân và dàn sao chấm ‘Ngôi sao của năm’

Ngô Thanh Vân và dàn sao chấm 'Ngôi sao của năm'

Ngô Thanh Vân, Lệ Quyên, Thanh Hằng tham gia giải “Ngôi sao của năm 2022” của báo Ngôi Sao.

Diễn viên Ngô Thanh Vân cho biết: “Tôi cảm thấy tự hào khi được ngồi ghế giám khảo trong sự kiện ‘Ngôi sao của năm 2022’. Với vai trò này, tôi sẽ đánh giá công bằng tất cả các đề cử”.

Ngô Thanh Vân

Thanh Hằng, người mẫu nổi tiếng, cho biết rằng giải thưởng “Ngôi sao của năm” là một sự kiện tôn vinh những cống hiến của các nghệ sĩ và thể hiện sự thấu hiểu, ghi nhận và khích lệ với những người làm nghệ thuật. Cô tham gia chia sẻ, phân tích góc nhìn về các sự kiện, nhân vật trong năm cùng với các giám khảo và ban tổ chức để tìm ra nhân tố phù hợp nhất. Giải thưởng cũng nhận được sự tham gia đánh giá và lựa chọn của khán giả.

Thanh Hằng

Ca sĩ Lệ Quyên cho rằng, năm nay có nhiều nghệ sĩ có sản phẩm chất lượng, hợp xu hướng và đáp ứng thị hiếu của khán giả. Cô nhìn lại chặng đường cá nhân và cảm xúc, niềm vui qua các nghệ sĩ tham dự giải thưởng.

Xem thêm:  Huyền thoại âm nhạc Kitaro và Hà Anh Tuấn: Sự kết hợp độc đáo trong một buổi trình diễn tuyệt vời tại Ninh Bình

Lệ Quyên

Giải thưởng “Ngôi sao của năm 2022” nhằm tôn vinh những nghệ sĩ có hoạt động nổi bật, được giới chuyên môn đánh giá cao và được khán giả yêu mến. Giải thưởng này mong muốn động viên và khích lệ các ngôi sao tiếp tục phát triển và vươn lên đỉnh cao mới trong lĩnh vực nghệ thuật giải trí. Kết quả sẽ dựa trên đánh giá của hội đồng chuyên môn cùng với sự bỏ phiếu của độc giả.

Độc giả có thể bỏ phiếu cho gương mặt đề cử yêu thích nhất trong mỗi hạng mục từ 09/12/2022 đến 06/01/2023.

Chương trình “Ngôi sao của năm” là sự kiện thường niên do báo Ngôi Sao tổ chức, bắt đầu từ năm 2012. Ban đầu, giải thưởng có bốn hạng mục bình chọn, nhưng sau đó ngày càng mở rộng để tiếp cận sự quan tâm của độc giả. Sau hai năm tạm ngưng (2016-2017), chương trình tiếp tục được thực hiện từ 2018 đến nay.

Chương trình cũng giới thiệu chuỗi talkshow “Identify” – nơi các nghệ sĩ chia sẻ về đời tư và hành trình định danh trong lòng công chúng. Talkshow được phát sóng hàng tuần trên website và fanpage của báo Ngôi Sao từ ngày 1/11, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đặc biệt như Minh Hằng, Đàm Vĩnh Hưng, Uyên Linh, Thảo Nhi Lê, Hứa Kim Tuyền, Tóc Tiên, Mai Tiến Dũng…

Source: Tin Hành Lang