Nghịch Thiên Tam Giới

Chương 459: 459: Khởi PhongBịch !
- Tứ đệ , ba thứ này rốt cuộc đệ lấy đâu ra vậy hả ???
- Nguyên cái chuyện điều khiển ba vị tuyệt thế này đủ áp lực đè chết rồi đấy mau nói rõ cho bọn ta biết rõ chuyện này đi.
- Có khả năng ba thi cốt đó giống với người mà mấy lão già đó nói cũng không phải không có khả năng hoặc thi cốt này còn mót chút đạo ý niệm còn sót lại nhưng cực kì yếu và mỏng manh.
- Nếu lời đệ nói là thật thì ta sớm đã cảm nhận được rồi.
- Hai người bọn ta cũng vậy.
- Hầy , đâu phải ai cũng như ai có thể cảm nhận được đâu.
- !!!!
- Ế , Mạc lão đệ , bị phế tu vi rồi bọn ta cũng không buồn đây sau này làm rể Cửu Lý gia ăn chơi thoải mái không cần phải lo nghĩ gì rồi ! Hahahahaha !!!
- Đám chết tiệt các ngươi *** ta hơi nhiều đấy có thôi không đi hả ?
- Hahahahaha ! Thôi không trêu đùa với ngươi nữa lo mà giải thích gốc rễ mớ hỗn độn năm đó của ngươi đi bọn ta đi đây !
- Các ngươi..........!
- Tách !
- Sương nhi........!nàng khóc sao ?
- Ta biết........!ta biết người năm đó cứu ta là huynh nhưng huynh lại không chịu nhận sự cố chấp của huynh muội có thể hiểu nhưng im lặng nhẫn nhịn tự mình đau khổ nhất quyết không nói cho một ai biết huynh có biết huynh ích kỷ lắm không ?
- Tách Tách !
- Xin lỗi Sương nhi ! Ta không muốn lôi muội vào cái chuyện này đâu.
Muội cũng biết rõ tính khí của ta rồi mà không thích nói ra dù bản thân rất muốn chia sẻ cho muội.
- Chia sẻ kiểu một mình chịu đựng sao ?
- Ui da ! Đau đau nàng nhẹ tay thôi ta là người bị thương đó !
- Haiz , nữ nhi không thể giữ mãi vẫn bên chuẩn bị sẵn hôn sự ngay sau khi tiểu tử này khỏi.
- Chúc mừng ngươi trước nhé ! Hahahahaha !!!
Và rồi thời gian cứ thế trôi qua đại sự kiện cũng đã kết thúc danh tiếng của Ngạo Tông cũng được lan rộng ra khắp nơi vang danh tứ phương và cái thai trong bụng của Tuyết Băng cũng bắt đầu lớn dần hơn rất nhiều rồi đến cả đi lại cũng phải cần người giúp đỡ.
- Tuyết Băng , muội không ở hậu viên nghỉ ngơi ngắm cảnh đi sao lại ra bên ngoài này vậy ?
- Nguyệt tỷ , muội chỉ muốn đi dạo đó đây cho đỡ buồn chán thôi ở mãi trong đó cũng khá nhàm chán.
- Vút !
- Nha đầu , nếu đã là ý của Long tử cũng như tôn chỉ của người thì chúng ta vẫn nên cố gắng làm sao để cho Long Nữ được nghỉ ngơi cho tốt nếu có mệnh hệ gì cái đầu của lão già này e là không giữ nổi đâu.
Chỉ đáng tiếc Long tử chạy đi đến Tích Vực giải quyết vài chuyện riêng còn Hoàng Khương này thì lại chạy tới tận Châu Tích thành xử lý chuyện gấp không thể trở về được thật là...........!
- Nguyệt tỷ , có sao đâu ạ ! Muội cũng có thể thấy huynh ấy giải quyết được mà huynh ấy lo chuyện lớn giống mẫu thân huynh ấy gần đây muội cũng có cảm giác như Mẫn Tuệ tỷ cũng bị Hoàng Khương huynh ấy bảo ở lại Kiếm Vân Sơn với đúng là ở lâu với nhau cái tính khí cũng bị Thiên Vũ nhiễm rồi.
- Xem ra gia nghiệp trăm ngàn năm của người đã gây dựng ta lại phải chăm sóc thêm nữa rồi có điều nhìn thấy mấy đứa tung cánh bay lên tận trời xanh kia tự do tự tại cũng xem như an ủi phần nào có điều này ta thấy muội cũng có gì đó khác khác so với người bình thường.
- Khác khác chỗ nào vậy tỷ ?
- Vù..........!
Ba tháng trước ,
- Hàn Đức , con dâu của ta thời gian tới sẽ ở lại gia tộc ngươi ở một thời gian ngươi lo liệu cho cẩn thận cả hai người đó cho ta nếu xảy ra bất cứ chuyện gì đều phải báo lại cho ta rõ chưa bằng không ngươi hình dung ra chuyện đó chưa hả ????
- V........!vâng đệ tử hiểu ạ !
- Vù.........!
- Cầm lấy thứ này nhớ kĩ chăm sóc cho tốt hai phụ mẫu họ đấy.
- Cung tiễn sư phụ !
- Ừm !
Hiện tại ,
- Nói đi cũng phải nói lại ba tháng đã qua mà bụng của muội cũng to lớn rồi mà Thiên Vũ chẳng có viết lấy một lá thư gửi về thật khó hiểu.
- Hai người đang nói chuyện gì đó ?
- Chu Phúc đại ca ???
- Haiz , mãi mới giải quyết xong mớ chuyện kia thì lại nhận tin muội trở về đây ta cũng nhanh chóng qua hỏi thăm muội tính dẫn Nguyệt nhi theo và hai đứa kia qua chơi với muội kết quả thì cả hai đứa được cha ta chăm sóc rồi.
- Soạt !
- !!!!???Chủ Phúc đưa một chiếc hộp ra trước mặt cả hai rồi nói.
- Vì cha đang bận nên kêu ta chuyển cái này đến cho muội đồng thời cũng nhắc nhở muội có thể tùy ý đi lại nhưng phải có người hầu kẻ hạ đi cùng đứa trẻ trong bụng muội cực kì vô giá không gì so sánh được.
Nhìn chung thì mọi việc tạm ổn chỉ trừ nha đầu kia náo loạn cả kinh thành mặc dù đang mang thai vẫn quậy phá tưng bừng thiết nghĩ Lâm Quân cũng khổ rồi.
Hahahahaha !!!
- Ý huynh là Tống Mai tỷ tỷ ư ?
- Chứ còn ai nữa không phải nha đầu đó thì là........!
- Bộp !
- Nói xấu muội muội mình không tốt đâu ca ca của ta à !
- Rắc rắc.........!!
Tống Mai bóp mạnh vai của Chu Phúc rồi cười mỉm một cái rồi quay sang nhìn Tuyết Băng.
- Bộp !
- !!!???
- Tuyết Băng , muội về lúc nào vậy sao không nói cho ta biết ?
- Muội về cũng ba tháng rồi tỷ.
Tống Mai nhíu mày ánh mắt đầy sát khí nhìn Chu Phúc đầy oán trách.
- Sao huynh không nói cho ta biết muội ấy về vậy ?
- Ta có nói nhưng muội đâu có nghe đến cả mấy vị trưởng lão cũng đến báo cả cha nữa muội thì hay rồi náo loạn đánh nhau với người ta quên mất thân phận của mình rồi à ?
- Cha.......!cha cũng nói sao ?
- Bộ dạng lúc đó của muội Lâm Quân cũng nhìn thấy rồi đó.
Tônga Mai đỏ mặt rồi nhanh chóng bỏ đi khiến cho Tuyết Băng khá bất ngờ.
- Tỷ ấy sao vậy ạ ?
- Bình thường gặp phu quân thì yêu kiều ngoan ngoãn không để lộ ra cái bộ dạng náo loạn kia mà khi đó rõ ràng Lâm Quân cũng biết rõ tính khí của Tống Mai là vậy rồi nên cũng cười cho qua.
- Phải rồi Nguyệt tỷ , lúc này nói muội khác hẳn người bình thường là sao ạ ?
- Muội đó bình thường đã xinh đẹp như vậy làm cho tỷ tỷ cũng phải ghen tị đôi phần đến khi gặp lại thì càng ghen tị hơn xinh đẹp tuyệt thế mỗi một hành động cử chỉ của muội làm không ít nam nhân trong Ngọc Phong Các cũng phải điên đảo.
- Chuyện này muội cũng đâu muốn đâu ! Muội cũng đâu có biết mị lực lại thu hút họ đến vậy ???
- Mị lực thì theo ta biết thì Thú yêu Hồ yêu có một năng lực mị lực cực kì mạnh có thể mê hoặc lòng người thậm chí chỉ cần nhìn vào nhan sắc của Hồ yêu đó hóa hình tự sẽ bị đoạt hồn ngay nhưng muội nói muội không biết mình cũng có khả năng này giống Hồ yêu cũng không có gì là lạ cả.
- Huynh nói cũng đúng nhưng Hồ yêu tộc đã rất lâu không còn ở Phàm giới nữa dù có thì cũng rất hiếm thấy phần lớn đã di rời đến một nơi khác rồi.
- Di rời ???

Chương trước
Loading...