Nghi án kinh hoàng ở Phú Quốc: Chồng giết vợ và con trai 7 tuổi

Nghi án rúng động ở Phú Quốc, chồng giết vợ và con trai 7 tuổi

Chấn động dư luận, một vụ án đau lòng vừa xảy ra tại đảo ngọc Phú Quốc khi chồng đã s.á.t h.ạ.i vợ và con trai 7 tuổi của mình. Hành động đẫm máu này đã gây chấn động và làm xao lạc cả cộng đồng.

Chi tiết vụ án

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, nghi phạm Hoàng Minh Vĩ (38 tuổi, quê tỉnh Bắc Kạn, tạm trú tại phường Dương Đông, TP Phú Quốc) đã sử dụng dao để gi.ế.t vợ và con trai 7 tuổi, sau đó đã gọi điện báo công an.

Theo những thông tin ban đầu, nghi phạm Vĩ đã trải qua tình trạng trầm cảm và mất ngủ do không có việc làm. Gia đình đã mua vé máy bay cho Vĩ để điều trị bệnh tại Hà Nội.

Vào khoảng 7h45 s.á.ng nay, trong lúc chị C.T.H. (35 tuổi, vợ của Vĩ) đang nấu ăn, Vĩ đã dùng chảo đánh vào đầu vợ mình. Sau đó, anh ta đã dùng dao t.ấ.n c.ô.ng vợ và con trai 7 tuổi, khiến cả hai t.ử v.o.ng.

Xem thêm:  Công ty luật ở TP.HCM: Bí mật đằng sau nhóm cắt ghép ảnh vu khống đòi nợ

Khi nhận thấy cả vợ và con đã qua đời, nghi phạm Vĩ đã gọi điện thoại để báo công an. Tại cơ quan điều tra, Vĩ đã thừa nhận hành động của mình và cho biết anh ta đã gi.ế.t vợ và con trai vì lo sợ không có tiền để điều trị bệnh.

Hậu quả và xử lý

Vụ án này đã gây chấn động và làm xao lạc cả cộng đồng tại Phú Quốc. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ hơn về nguyên nhân và tiến độ xử lý vụ án.

Tin Hành Lang xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nạn nhân và hy vọng rằng công lý sẽ được thi hành một cách công bằng và nghiêm minh.


Nguồn: VietnamNet

Nghi phạm Hoàng Minh Vĩ

Công an khám nghiệm hiện trường vụ việc