Neymar sẽ trở lại sân trong trận đấu với Hàn Quốc

Neymar sẽ trở lại sân trong trận đấu với Hàn Quốc

Neymar sẽ trở lại sân trong trận đấu với Hàn Quốc

Neymar đã trở lại tập luyện và sẵn sàng ra sân trong trận đấu gặp Hàn Quốc. Đây là tin vui dành cho người hâm mộ đội tuyển Brazil. HLV Tite đã chia sẻ thông tin này trong cuộc họp báo trước trận đấu diễn ra tối ngày 4/12.

Sự trở lại của Neymar

Ông Tite, HLV của đội tuyển Brazil, đã xác nhận Neymar đã bình phục và sẽ thi đấu trong trận gặp Hàn Quốc. Ông đã trả lời phóng viên rằng: “Có”. Tuy nhiên, ông Tite cũng nhấn mạnh: “Tôi không muốn chia sẻ những thông tin không chính xác. Neymar đã trở lại tập luyện và nếu mọi thứ tiến triển tốt, anh ấy sẽ ra sân. Về 10 vị trí còn lại, tôi sẽ không tiết lộ”.

Người hâm mộ vui mừng, Hàn Quốc lo lắng

Sau khi có thông tin về sự trở lại của Neymar, người hâm mộ đội tuyển Brazil đương nhiên rất vui mừng. Tuy nhiên, điều này làm cho đối thủ Hàn Quốc cảm thấy lo lắng. Các tờ báo Hàn Quốc đồng loạt đăng trang bìa với dòng tiêu đề: “Neymar sẽ ra sân trong trận đấu với Hàn Quốc”.

Xem thêm:  Messi là cái tên đầu tiên bị cản phạt đền 2 lần tại World Cup

Tầm quan trọng của Neymar trong đội hình Brazil

Neymar đã thi đấu rất xuất sắc trước khi gặp chấn thương và rời sân trong trận đội tuyển Brazil đánh bại Serbia với tỷ số 2-0. Anh đã khóc khi ngồi trên băng ghế dự bị. Sự trở lại của Neymar vào thời điểm này rất quan trọng vì Brazil cần một lãnh đạo tấn công trong khu vực trung tuyến. Ngoài Neymar, đội tuyển Brazil cũng hy vọng sẽ có sự trở lại của cặp cánh phải và cánh trái Danilo và Alex Sandro.

Đọc thêm: Tin Hành Lang