Nam thanh niên nhận án tù vì quan hệ tình dục với bé gái 13 tuổi

image link - Nam thanh niên nhận án tù vì quan hệ tình dục với bé gái 13 tuổi

Tòa tuyên án 8 năm tù đối với nam thanh niên

Sau khi có một cuộc cãi nhau với mẹ và rời nhà, bé gái 13 tuổi đã đến ở nhà trọ với một người thanh niên 19 tuổi. Và sau đó, cả hai đã q.u.a.n h.ệ t.ìn.h d.ụ.c. Gia đình của cô bé đã tố cáo hành vi này, dẫn đến hình phạt tù cho bị cáo.

Chi tiết vụ án

Chị H., mẹ của cháu bé, và bé đã có một cuộc cãi nhau vào chiều hôm đó. Tiếp đó, cô bé đã tìm đến người bạn trai 19 tuổi thông qua mạng xã hội. Lúc đó, anh chàng đang thuê phòng trọ tại thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, Hà Nội.

Cùng ngày, bé A. đã đi bộ từ nhà ra ngã ba xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, rồi thuê taxi để tới Hà Nội gặp anh chàng. Trên đường đi, bé đã gọi điện thoại cho anh ta để hỏi đường.

Khoảng 21h cùng ngày, cô bé đã gặp anh chàng tại điểm hẹn và anh ta đã đưa cô bé vào phòng trọ. Tại đây, hai người đã ngồi nói chuyện và chơi điện thoại. Vào khoảng 23h30 cùng ngày, anh chàng đã quyết định q.u.a.n h.ệ t.ìn.h d.ụ.c với bé gái 13 tuổi. Anh ta đã “làm chuyện người lớn” với cô bé mặc dù không nhận được phản ứng phủ nhận từ phía bé.

Xem thêm:  'Bà trùm' Mười Tường đột ngột bỏ 2 tỷ đồng để trốn tránh truy cứu hình sự

Sau khi q.u.a.n h.ệ, anh ta đã bảo cô bé nhắn tin cho bố mẹ để chị H. không lo lắng. Tuy nhiên, cô bé sợ và không dám nhắn tin cho gia đình. Vì vậy, anh ta đã sử dụng số điện thoại của mình để thông báo cho mẹ bé biết con gái đang ở cùng anh ta.

Khoảng 30 phút sau, anh chàng tiếp tục q.u.a.n h.ệ t.ìn.h d.ụ.c với bé gái. Sau đó, khi cả gia đình liên lạc và cô bé mượn điện thoại của anh ta để nhắn tin cho gia đình biết là cô bé đang đi làm, gia đình không cần tìm kiếm cô bé nữa.

Sáng hôm sau, anh chàng đã đưa cô bé A. tới một phòng trọ khác ở Mê Linh để tiếp tục lưu trú. Về phần gia đình, bố của cháu bé là anh M. (SN 1985) đã liên lạc với anh ta để đến đón con gái về.

Sau khi về nhà, bé A. đã kể lại việc đã q.u.a.n h.ệ t.ìn.h d.ụ.c với anh chàng và báo cho bố biết. Và chiều ngày 27/6, anh M. đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mê Linh để báo cáo sự việc.

Hy vọng các bạn đã có cái nhìn về vụ án này.

Nguồn: Tin Hành Lang