Nam sinh viên mất tích sau khi bị sóng biển cuốn đi

Nam sinh viên mất tích sau khi bị sóng biển cuốn đi

Tìm kiếm nam sinh viên mất tích

Thừa Thiên – Huế – Một nam sinh viên năm ba từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền bị mất tích sau khi cùng bạn tắm biển tại bãi Thuận An, TP Huế.

Nỗ lực tìm kiếm

Tối ngày 1/12, ông Đào Quang Hưng, Chủ tịch phường Thuận An, TP Huế, cho biết chính quyền địa phương cùng với lực lượng bộ đội biên phòng tỉnh đang tổ chức cuộc tìm kiếm nam sinh viên Hoàng Trung Hiếu (20 tuổi, quê Yên Bái, sinh viên năm ba Học viện Báo chí và Tuyên truyền) bị mất tích khi tắm biển.

Lực lượng tìm kiếm dọc bãi biển trong đêm để tìm kiếm nam sinh viên.


Ảnh: Vạn An

Sự việc diễn ra như thế nào

Khoảng 15h30 cùng ngày, Hiếu và hơn 40 sinh viên khác từ Học viện Báo chí và Tuyên truyền, dẫn đầu bởi giảng viên, đã đến bãi biển Thuận An để thực hành thực tế. Một nhóm sinh viên, trong đó có Hiếu, đã đuổi xuống tắm mặc dù biển đang trong tình trạng động, với những đợt sóng lớn gần bờ.

Sau một thời gian ngắn, Hiếu và một người bạn đã bị sóng biển mạnh cuốn đi xa. Người bạn của Hiếu may mắn được những sinh viên khác trên bờ kịp thời cứu vớt.

Xem thêm:  Các khu công nghiệp cần xây dựng trung tâm y tế phục vụ công nhân

Công cuộc tìm kiếm

Theo ông Đào Quang Hưng, biển đang trong tình trạng động mạnh vì ảnh hưởng của không khí lạnh, nên các lực lượng cứu hộ không thể ra biển tìm kiếm bằng thuyền. Phường Thuận An và bộ đội biên phòng đã thành lập ba đội, mỗi đội mang theo đèn pin, để đi dọc bờ biển quan sát và tìm kiếm nam sinh viên.

Tin Hành Lang – Đồng hành cùng cộng đồng

Video: Lực lượng biên phòng dùng đèn pin tìm kiếm nam sinh viên trong đêm.


Video: Tin Hành Lang

Tóm tắt

Các nỗ lực đang được tiến hành để tìm kiếm nam sinh viên bị mất tích sau khi bị sóng biển cuốn đi. Hiện tình trạng biển đang rất nguy hiểm, tạo ra những đợt sóng lớn không thích hợp cho việc tìm kiếm. Chúng ta hy vọng rằng Hiếu sẽ được tìm thấy an toàn và trở về bên gia đình. Tin Hành Lang sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất về sự việc này.

Võ Thạnh


Tin Hành Lang