Món quà ngày Valentine khiến vợ phát cáu

Món quà ngày tình nhân khiến vợ đùng đùng nổi giận

Món quà ngày Valentine khiến vợ phát cáu

Đây là ngày Valentine đầu tiên sau khi kết hôn

Tôi và vợ đã kết hôn suốt một năm và đây là ngày Valentine đầu tiên kể từ khi chúng tôi trở thành vợ chồng. Trước đây, khi chúng tôi còn yêu nhau, tôi luôn mua hoa và tặng quà cho cô ấy vào các ngày lễ. Đặc biệt, vào ngày Valentine, tôi thường tặng cô ấy một bó hoa to và một món quà. Mỗi lần nhận quà, cô ấy đều rất xúc động.

Tiết kiệm là ưu tiên hàng đầu

Tuy nhiên, kể từ khi chúng tôi kết hôn, vợ tôi đã quyết định áp dụng chế độ tiết kiệm trong việc chi tiêu, bỏ bớt những khoản không cần thiết như hoa quà trong các ngày lễ và kỷ niệm. Vợ tôi giữ vai trò quản lý tài chính trong gia đình. Mỗi tháng, tôi chỉ giữ lại hai triệu đồng làm tiền chi tiêu cá nhân, còn lại đều nộp cho vợ. Nhờ việc quản lý tài chính này, chúng tôi chưa từng có bất kỳ tranh cãi nào.

Xem thêm:  Ngọn núi hoang sơ bất ngờ nổi tiếng, du khách chen chúc từ chân núi lên tận đỉnh

Mong muốn tặng vợ một món quà ý nghĩa

Sau một năm kết hôn, mọi thứ ổn định. Vợ tôi luôn chu đáo trong việc quản lý tài chính và tham khảo ý kiến tôi trước khi chi tiêu số tiền lớn. Tuy nhiên, những ngày này, khi thấy khắp nơi các chị em chia sẻ về hoa quà mà chồng hoặc người yêu tặng, tôi bắt đầu nghĩ suy về ngày Valentine.

Đây là ngày Valentine đầu tiên sau khi chúng tôi kết hôn, không thể coi như ngày thường. Dù vợ tôi muốn tiết kiệm, nhưng không ai lại không thích nhận quà. Tôi nhớ lại những lúc chúng tôi còn yêu nhau, cô ấy luôn hạnh phúc khi được nhận quà. Tôi không thể coi nhẹ những hành động biểu lộ tình cảm yêu thương giữa chúng tôi. Hơn nữa, vợ tôi đang mang bầu, tôi muốn tặng cô ấy một món quà ý nghĩa để thể hiện tình yêu của mình.

Chiếc điện thoại mới là món quà lý tưởng

Điện thoại của vợ tôi đã hỏng vài lần và cần được thay mới. Dù tôi đã đề nghị vợ tôi mua điện thoại mới, nhưng cô ấy cho rằng điện thoại cũ vẫn hoạt động tốt và không cần thay. Do đó, tôi quyết định aprove cơ hội này để tặng vợ một chiếc điện thoại mới.

Tôi đã sử dụng toàn bộ tiền thưởng mà công ty đã trao tặng thêm cho tôi vào dịp Tết để mua chiếc điện thoại mới cho vợ. Tối qua, trước khi đi ngủ, tôi đã mở hộp quà trước mặt vợ. Vợ tôi bất ngờ hỏi: “Cái gì thế?”. Tôi trả lời: “Đây là món quà của chồng dành cho vợ nhân ngày Valentine đầu tiên sau khi kết hôn”. Khi vợ tôi mở hộp quà và thấy chiếc điện thoại bên trong, cô ấy bất ngờ và thay đổi thái độ.

Xem thêm:  Hơn 2 năm ở nhà vợ nuôi, chồng không biết ngại còn đưa ra đề nghị sốc

Tranh cãi vì lòng nghi ngờ

Vợ tôi không hài lòng và cảm thấy tức giận. Cô ấy cho rằng tôi không thành thật và không tin tưởng vợ mình. Cô ấy còn nói rằng tôi giấu tiền riêng để đi gái gú. Đến lúc này, tôi không thể giải thích là tiền đó là tiền thưởng công ty trao tặng. Tôi đã chối quanh rằng tiền tiêu vặt của tôi tháng này đã được vay từ bạn bè. Vợ tôi đã phân tích và biết rằng tôi đang nói dối.

Cảm thấy thất vọng, tôi chỉ biết cáu giận và nói rằng từ nay về sau tôi sẽ không mua quà nữa và sẽ giao toàn bộ tiền tiêu vặt hàng tháng cho vợ. Tuy nhiên, vợ tôi vẫn không tin tôi và cho rằng tôi giấu tiền để sử dụng theo ý muốn của mình.

Kết thúc ngày Valentine trong sự đau lòng

Vợ tôi không nói chuyện với tôi từ hôm qua. Món quà của tôi đã khiến cô ấy phát cáu. Tôi vừa thất vọng vừa đau lòng khi chứng kiến sự phản ứng này từ vợ. Thật khó có thể coi thường sự nghi ngờ và suy luận của các bà vợ.