Mẹo trang trí tường theo phong cách Giáng sinh

Mẹo trang trí tường theo phong cách Giáng sinh

Tường hiên nhà

meo trang tri tuong theo phong cach giang sinh hinh anh 1

Những bức tường ngoài trời cũng có thể trở thành điểm nhấn trong không gian Giáng sinh! Bạn có thể tạo không khí lễ hội cho gia đình, bạn bè và khách mời trong kỳ nghỉ bằng cách trang trí hiên nhà với lòng chân thành. Sử dụng vòng hoa màu xanh lá cây, vòng hoa truyền thống và treo biểu ngữ Giáng sinh để thể hiện tinh thần lễ hội. Bên cạnh đó, chuẩn bị một chiếc giỏ dã ngoại dễ thương và vài bình giữ nhiệt, sẵn sàng để thưởng thức một ly ca cao nóng ấm vào những ngày đông lạnh giá.

Lịch

meo trang tri tuong theo phong cach giang sinh hinh anh 2

Hãy đếm ngược đến ngày Giáng sinh với một chiếc lịch handmade treo trên tường. Lịch tự tạo này thích hợp cho không gian nông trại với không khí Giáng sinh, nhưng bạn có thể kết hợp nó với bất kỳ phong cách nào. Để tạo ra điều này, hãy chọn một bảng hiệu Giáng sinh bằng gỗ có khung và sử dụng keo nóng để gắn các chiếc xô, cốc hoặc lọ nhỏ lên đó. Thêm các con số và đặt những món quà Giáng sinh vào từng ô để cả gia đình cùng thưởng thức trong quá trình đếm ngược đến ngày ông già Noel đến.

Xem thêm:  Người Hà Nội rủ nhau học cưỡi ngựa theo phong cách châu Âu

Trang trí vòng hoa trang nhã

meo trang tri tuong theo phong cach giang sinh hinh anh 3

Vòng hoa không chỉ dành cho cửa ra vào. Một chiếc vòng hoa sang trọng trên bàn làm việc hoặc lò sưởi tạo điểm nhấn tuyệt đẹp và kết hợp sự truyền thống và cổ điển của Giáng sinh. Thay vì trang trí cả vòng bằng lá cây, hãy tập trung vào một phần dưới để tạo nên một phong cách hiện đại hơn. Hoa trạng nguyên màu đỏ là một biểu tượng Giáng sinh cổ điển, nhưng bạn có thể kết hợp với màu hồng đang thịnh hành để tạo sự mới mẻ.

Vòng hoa đầu giường

meo trang tri tuong theo phong cach giang sinh hinh anh 4

Phòng ngủ thường không phải là nơi bạn trang trí đầu tiên cho ngày lễ, nhưng bạn có thể thêm một chút không gian lễ hội vào nó. Treo một loạt vòng hoa một cách nghệ thuật bằng sợi chỉ vô hình để làm khung cho đầu giường. Trang trí chúng bằng các nhánh xanh nhỏ và quả đỏ để tạo vẻ ngoài tinh tế. Bày đèn thần và đèn nến Giáng sinh để tạo không gian ấm cúng và mê hoặc.

Nghệ thuật treo tường bằng vải lanh

meo trang tri tuong theo phong cach giang sinh hinh anh 5

Không ai có thể ngờ rằng tác phẩm nghệ thuật treo tường Giáng sinh này được tạo ra từ những mảnh vải lanh cũ. Để làm điều này, bạn chỉ cần làm phẳng mảnh vải lanh sọc và đặt chúng vào khung ảnh tái chế. Sử dụng nhiều hình dạng và kích thước khác nhau để tạo nên một khung ảnh hấp dẫn trên tường hoặc lò sưởi trong nhà bếp. Nếu bạn quan tâm đến các ý tưởng trang trí nhỏ hơn, hãy sử dụng thiệp Giáng sinh cũ để tạo cùng một hiệu ứng với các khung ảnh lễ hội.

Xem thêm:  Khám phá cung đường tuyết trắng dài tới 90 cây số ở Nhật

Vòng hoa tiết kiệm chi phí

meo trang tri tuong theo phong cach giang sinh hinh anh 6

Trang trí ngày lễ mà không tốn quá nhiều chi phí không đồng nghĩa với để tường trống trải. Bạn không cần phải mua những đồ trang trí Giáng sinh đắt tiền để tạo nên một bức tường ấn tượng. Vòng hoa tiết kiệm chi phí này chỉ cần ba vật liệu: bóng bay nhiều màu sắc, giấy tráng gương và một sợi dây. Treo nó trên tường trống hoặc trưng bày trên lò sưởi.

Nghệ thuật treo tường Giáng sinh phi truyền thống

meo trang tri tuong theo phong cach giang sinh hinh anh 7

Không góc nào sẽ bị bỏ qua trong mùa này, kể cả góc khó xử dưới cầu thang. Thêm niềm vui vào không gian nhỏ mà không gây lộn xộn bằng cách treo một tấm biển đơn giản với kích thước phù hợp với không gian. Tác phẩm nghệ thuật này không chỉ dễ dàng để lưu giữ hơn các vòng hoa và những tượng nhỏ gọn, mà bạn còn có thể sử dụng nó suốt cả năm bằng cách thay đổi tác phẩm nghệ thuật trong khung để phù hợp với từng mùa khác nhau.

Vòng hoa Giáng sinh ở những nơi không ngờ

meo trang tri tuong theo phong cach giang sinh hinh anh 8

Nếu đã sử dụng hết tường, hãy xem xét để thêm các yếu tố trang trí lễ hội. Một chiếc vòng hoa Giáng sinh buộc bằng ruy băng đỏ có thể làm dấu ấn đẹp cho một tác phẩm nghệ thuật đơn sắc như thế này. Bạn có thể thực hiện điều này trên gương, cửa sổ hoặc khung bất kỳ trong nhà, hoặc chỉ cần treo một số cây xanh bên trên khung nếu bạn không muốn tháo nó ra và thay thế bằng một đoạn ruy băng.

Xem thêm:  "Siêu xe tăng" T-90M của Nga tấn công thành công phòng tuyến Ukraine

Vòng hoa mộc mạc

meo trang tri tuong theo phong cach giang sinh hinh anh 9

Vòng hoa đơn giản là một cách dễ dàng để thêm màu sắc vào không gian sống. Bạn có thể biến một chiếc vòng hoa từ mộc mạc sang quyến rũ bằng cách sơn phủ chúng với một lớp sơn kim loại. Những vòng hoa đơn giản này sẽ trông tuyệt đẹp khi treo trên tường, đặt trước cửa hoặc treo trên kệ để trưng bày đồ.

Theo Tin Hành Lang