Mẹo tạo không gian ấm áp với đèn chiếu sáng

Mẹo làm ấm không gian với đèn chiếu sáng

Điều chỉnh độ s.á.ng cho hệ thống chiếu s.á.ng trên cao

Ánh s.á.ng không đủ và không gian trở nên tối sẽ dễ xảy ra khi ánh s.á.ng từ các bóng đèn không đạt yêu cầu. Đặc biệt, những không gian rộng sẽ cần nhiều bóng đèn hơn để mang lại cảm giác ấm áp. Việc lắp đặt bộ điều chỉnh độ s.á.ng sẽ giúp bạn kiểm soát được mức độ ánh s.á.ng phù hợp theo thời gian trong ngày và sở thích của bạn. Tuy chúng dễ dàng lắp đặt, việc nhờ đến thợ chuyên nghiệp sẽ giúp không gian thiếu s.á.ng trở nên nhẹ nhàng, thân mật hơn.

Sáng tạo với đèn dây

Những chiếc đèn lấp lánh nhỏ xinh có thể mang đến không gian ấm áp trong mọi tình huống khác nhau. Dưới đây là một số ý tưởng trang trí bạn có thể tham khảo:

  • Treo dây đèn xung quanh đầu giường hoặc kệ sách.
  • Luồn đèn dây quanh lan can cầu thang.
  • Treo ở sân để có những bữa tối ngoài trời trở nên huyền diệu.
  • Phác thảo một hành lang mở hoặc một khung cửa với ánh s.á.ng dây.
  • Tạo dây đèn trong phòng khách, hoàn hảo để tạo ra tâm trạng quây quần bên gia đình.
Xem thêm:  7 Mẹo Hữu Ích Cho Việc Dọn Dẹp Nhà Cửa

Đèn cây

Đèn cây là điểm nhấn trong không gian sống, kết hợp thời trang và chức năng hữu ích. Đối với không gian nhỏ, bạn nên đặt đèn cây ở góc nhằm phục vụ mục đích chức năng hơn. Còn với căn phòng lớn, bạn có thể lựa chọn trang trí đèn cây theo nhiều kiểu dáng và độ cao khác nhau, từ đó thu hút ánh nhìn từ trên xuống dưới và tạo ra một không gian thú vị hơn.

Đừng quên đèn bàn

Mỗi chiếc bàn cạnh giường ngủ cần có một chiếc đèn bàn phát ra ánh s.á.ng dịu nhẹ. Bạn nên xem xét cân đối đèn bàn với nội thất xung quanh và chiếc bàn để đảm bảo sự hài hòa. Điều đó sẽ mang đến cảm giác ấm áp, dễ chịu hơn để bạn có thể thoải mái đọc sách, xem phim và thư giãn sau một ngày dài mệt mỏi.

Theo VOV

meo lam am khong gian voi den chieu sang hinh anh 1

meo lam am khong gian voi den chieu sang hinh anh 2

meo lam am khong gian voi den chieu sang hinh anh 3

meo lam am khong gian voi den chieu sang hinh anh 4

Nguồn: Link