Meghan cảm thấy như bị “bỏ vào miệng sói”

Meghan cảm thấy như bị "bỏ vào miệng sói"

Mở đầu

Meghan ví mình như bị quăng cho bầy sói ăn thịt - Ảnh 1.

Harry và vợ Meghan vẫn tiếp tục gây tranh cãi về những phát ngôn liên quan đến hoàng gia Anh [^1^].

Kết luận

Với những lời phê phán đầy gay gắt trong trailer tập thứ tư [^1^], Harry cho thấy sự căm thù với anh trai ruột William, dù hai người từng có mối q.u.a.n h.ệ thân thiết sau cái chết bi thảm của mẹ [^1^]. Meghan cũng không kém phần phẫn nộ khi so s.á.nh mình như một con mồi bị “bỏ vào miệng sói ăn thịt” [^1^].

Cặp đôi đã rời bỏ cuộc sống hoàng gia từ năm 2020 và đến Bắc Mỹ sinh sống [^1^]. Sau đó, họ tham gia nhiều cuộc phỏng vấn, trong đó không ít lần Meghan than phiền về sự áp lực khi trở thành “nàng dâu hoàng gia” [^1^].

Những phát ngôn mới của Harry chỉ ra rằng loạt phim của Netflix sắp tới sẽ chứa đựng những phê phán nghiêm khắc hơn về hoàng gia [^1^]. Thật không ngạc nhiên khi ngay từ cuối năm 2019, Harry đã xác nhận mối q.u.a.n h.ệ thân thiết với anh trai đã rạn nứt [^1^]. Hai anh em ít khi trò chuyện với nhau kể từ đó, ngay cả trong lúc khánh thành bức tượng công nương Diana hay trong đám tang Nữ hoàng Elizabeth II [^1^]. Dư luận tin rằng sự cạnh tranh giữa họ sẽ càng trở nên nghiêm trọng hơn trong tương lai gần [^1^].

Xem thêm:  Quang Dũng, Đức Tuấn, Thanh Hà… hát để quyên góp học bổng cho sinh viên

Trong tổng thể, sự phê phán của Harry và Meghan đã tạo nên một làn sóng tranh cãi lớn. Có lẽ, những tuyên bố tiếp theo của họ sẽ chỉ càng làm dấy lên thêm nhiều tranh cãi và những ý kiến đối lập khác nhau.

Nguồn:

[1] Tin Hành Lang