Mẹ đơn thân bỏ rơi cặp song sinh ven đường Vành đai 3

Me don than bo roi cap song sinh ven duong - Mẹ đơn thân bỏ rơi cặp song sinh ven đường Vành đai 3

Đơn vị chính quyền phường Trần Phú (quận Hoàng Mai, Hà Nội) vừa công bố tìm kiếm cha mẹ hoặc người thân của hai bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại đường Vành đai 3 (gần đường vào khu đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú).

Đứa trẻ bị bỏ rơi

Vào khoảng 19h30 ngày 29/9, người dân phát hiện hai bé gái sơ sinh bị bỏ rơi tại đường Vành đai 3. Cảnh tượng này đã khiến tất cả người chứng kiến cảm thấy xót xa.

Lực lượng chức năng xác nhận hai bé gái khoảng một tháng tuổi, trong tình trạng sức khỏe tốt và không có bất kỳ dấu hiệu đặc biệt nào trên cơ thể.

Sự chăm sóc tạm thời

Hiện tại, hai bé gái đang được ông Ngô Quốc Sơn và bà Lâm Quỳnh Nga chăm sóc tại địa chỉ số 33, đường 3.3, Khu đô thị Gamuda Gardens, phường Trần Phú. UBND phường Trần Phú sẽ tiếp tục thực hiện các thủ tục cần thiết theo quy định.

Tìm kiếm người thân

Lực lượng chức năng kêu gọi cha mẹ hoặc người thân của hai bé gái liên hệ với UBND phường Trần Phú qua số điện thoại 0243.8615542 hoặc 0979.445.460 để được giải quyết theo quy định.

Xem thêm:  Miền Bắc tiếp tục chào đón không khí lạnh dịp đầu năm, trời chuyển mưa rét

Nếu không có ai đến nhận hai bé gái sau thời gian thông báo, UBND phường Trần Phú sẽ tiến hành các thủ tục pháp lý để bảo vệ quyền lợi của hai bé.

Mẹ đơn thân bỏ rơi cặp song sinh ven đường Vành đai 3

Tin Hành Lang