Mất khả năng ‘chuyện ấy’ do tự bơm silicon tăng kích thước ‘cậu nhỏ’

Mất khả năng 'chuyện ấy' do tự bơm silicon tăng kích thước 'cậu nhỏ'

Mất khả năng chuyện ấy do tự bơm silicon tăng kích thước cậu nhỏ

Chú thích: Tự bơm silicon lỏng vào cơ thể rất nguy hiểm – Ảnh minh họa

Theo một trường hợp, một nam giới trung niên 43 tuổi đã đến khám ở phòng khám nam khoa do dương vật của anh ta bị biến dạng, không còn khả năng thực hiện q.u.a.n h.ệ t.ìn.h d.ụ.c bình thường. Anh cũng gặp phải tình trạng bí tiểu và sưng đau dương vật.

Anh này cho biết rằng khoảng 20 năm trước, khi anh làm công việc đánh bắt cá trên biển, anh đã tự bơm silicon vào da bao quy đầu dương vật với mong muốn làm to cậu nhỏ. Anh đã làm theo sau khi thấy nhiều đồng nghiệp cũng tự mua túi silicon và bơm vào cậu nhỏ. Ban đầu, cậu nhỏ của anh to lên nhiều và anh có thể thực hiện q.u.a.n h.ệ t.ìn.h d.ụ.c bình thường.

Tuy nhiên, trong khoảng 3 năm qua, da quy đầu của anh càng lúc càng to lên và biến dạng nhiều hơn. Da bao quy đầu không thể tụt xuống được nữa và anh gặp khó khăn trong việc thực hiện q.u.a.n h.ệ t.ìn.h d.ụ.c. Gần đây, anh còn gặp phải tình trạng bí tiểu. Vì vậy, anh đã nhập viện để lấy khối silicon ra.

Xem thêm:  Hà Nội: Liên tiếp 2 trẻ đột tử khi ngủ, bác sĩ cảnh báo hội chứng nguy hiểm

Khi anh nhập viện, các bác sĩ đã xác định rằng khối silicon đã được bơm dưới da bao quy đầu quá lâu, gây viêm và xơ tổ chức dưới da vùng quy đầu dương vật. Điều này đã dẫn đến biến dạng dương vật và mất khả năng thực hiện q.u.a.n h.ệ t.ìn.h d.ụ.c bình thường. Do đó, bác sĩ quyết định phẫu thuật lấy khối silicon ra và tái tạo lại da dương vật cho anh.

Sau hai tuần phẫu thuật, anh đã xuất viện và các chức năng sinh lý và t.ìn.h d.ụ.c của cậu nhỏ đã được phục hồi bình thường.

Theo bác sĩ Trần Quang Phúc, trường hợp tự bơm silicon vào dương vật tương tự như vậy đã được bệnh viện tiếp nhận nhiều, đặc biệt là ở những người dưới 40 tuổi và làm nghề đi tàu biển đánh cá. Bơm các chất như silicon vào cơ thể là rất nguy hiểm, chúng có thể gây viêm và nhiễm trùng. Ngoài ra, do silicon mua từ nguồn trôi nổi, nó có thể gây biến chứng và làm biến dạng dương vật, gây đau và nhiễm trùng da dương vật.

Nguồn: Tin Hành Lang


Author: T. LŨY