Mạc Văn Khoa và Anh Tú: Diễn viên hài hước trong phim Tết

Mạc Văn Khoa và Anh Tú: Diễn viên hài hước trong phim Tết

Giới thiệu

Mạc Văn Khoa và Anh Tú là bộ đôi diễn viên đảm nhận vai tội phạm trong bộ phim hài “Siêu lừa gặp siêu lầy”, dự kiến ra mắt vào dịp Tết Quý Mão.

First-look 'Siêu lừa gặp siêu lầy'


Teaser “Siêu lừa gặp siêu lầy”. Video: Galaxy

Cốt truyện

Teaser công bố vào tối ngày 1/12 hé lộ câu chuyện xoay quanh nhân vật Khoa (do Mạc Văn Khoa thủ vai). Khoa là một tên trộm đến từ Phú Quốc (Kiên Giang) với ước mơ thay đổi cuộc đời. Tình cờ, Khoa gặp Tú (Anh Tú) – một tên tội phạm thông minh và điển trai. Cả hai cùng nhau thực hiện nhiều phi vụ thành công. Tuy nhiên, khi băng nhóm của họ mở rộng với sự gia nhập của ông Năm (Nhất Trung) và Mã Lai (Ngọc Phước), nhiều tình huống hài hước và khó đỡ đã xảy ra.

Sự lựa chọn đúng đắn của đạo diễn

Đạo diễn Võ Thanh Hòa đã chọn Mạc Văn Khoa vào dự án này vì anh yêu thích sự tự nhiên trong diễn xuất hài hước. Ông nhận định rằng với những vai diễn đòi hỏi sự linh hoạt, Mạc Văn Khoa đã thể hiện một cách thành công. Đồng thời, Võ Thanh Hòa và Anh Tú từng hợp tác trong phim “Chị Mười Ba 2” và ông nhận thấy tiến bộ của Mạc Văn Khoa khi anh đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau.

Xem thêm:  Webtoon: Hiện Tượng Văn Hóa Hàn Quốc Trên Toàn Thế Giới

Kịch bản gốc độc đáo

Khác với nhiều bộ phim tái hiện (remake) trước đó, đạo diễn Võ Thanh Hòa đã chọn kịch bản gốc cho bộ phim mới. Ông đã ấp ủ câu chuyện này từ năm 2018 và cho đến nay mới đủ kinh phí để bắt đầu quay phim. Võ Thanh Hòa cho biết ông không lo lắng vì cạnh tranh với các bộ phim Tết khác. Ông cho rằng đó không phải là một bất lợi mà là một thử thách và cơ hội công bằng. Với sự đa dạng của các bộ phim được ra mắt, người xem sẽ có nhiều lựa chọn và thị trường điện ảnh Tết sẽ trở nên phong phú hơn. Bên cạnh Mạc Văn Khoa và Anh Tú, “Siêu lừa gặp siêu lầy” còn có sự tham gia của Cát Tường, Mỹ Duyên, Đại Nghĩa, Lâm Vỹ Dạ, BB Trần, Hứa Minh Đạt…

Anh Tú lần đầu đóng chính trong phim Tết 2023. Ảnh: Huyền Thanh


Anh Tú lần đầu đóng chính trong phim Tết 2023. Ảnh: Huyền Thanh

Về Mạc Văn Khoa

Mạc Văn Khoa sinh năm 1992 tại Hải Dương. Năm 2015, anh tham gia cuộc thi “Cười xuyên Việt” và đạt giải á quân. Tài năng hài hước của anh đã thu hút sự chú ý của nhiều đạo diễn, từ đó anh được mời đóng vai phụ trong các bộ phim như “Taxi, em tên gì?” (2016), “Phim trường ma” (2016), “49 ngày” phần hai (2017)… Năm 2019, anh tham gia hai bộ phim “Cua lại vợ bầu” (doanh thu 190 tỷ đồng) và “Lật mặt 4” (120 tỷ đồng). Trong tháng 3/2021, anh trở lại với “Lật mặt 5: 48h” – một bộ phim do Lý Hải đạo diễn, với doanh thu hơn 150 tỷ đồng, cao nhất trong series phim.

Xem thêm:  Hoa hậu Giáng My, H’Hen Niê, Đỗ Thị Hà... tái hiện ký ức thời thơ

Về Bùi Anh Tú

Bùi Anh Tú sinh năm 1993 và tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Anh đã gây ấn tượng với khán giả thông qua các dự án phim như “Gia đình là số 1”, “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”, “Cua lại vợ bầu”… Gần đây, anh đã kết hôn với diễn viên Diệu Nhi sau 7 năm yêu đương.

Source link: Tin Hành Lang