Sau một năm chia tay, chồng cũ muốn được quay lại vì nói rằng khi mất gia đình anh ta mới thấy mình tệ bạc. Giờ thời gian của anh ta không còn nhiều vì bị ung thư giai đoạn cuối nên muốn tôi cho cơ hội trước khi ra đi.

Tôi và chồng cũ ly hôn được hơn 1 năm sau gần 15 năm chung sống. Chúng tôi ly hôn vì nhiều bất đồng trong cuộc sống, nhất là khi các con lớn, mâu thuẫn giữa bố mẹ khiến chúng rất mệt mỏi, ảnh hướng tới sức khỏe tinh thần.

Khi tôi ly hôn, mọi người rất bất ngờ vì nghĩ rằng chúng tôi là một gia đình hạnh phúc, nhưng sự thật không phải như vậy. Đã bao năm nay tôi cố gắng chịu đựng thói vũ phu, ghen tuông vô cớ của chồng. Nhiều lần tôi bị đánh đập chỉ vì anh ta thấy tôi nói chuyện có vẻ thân mật với người khác giới. Anh ta lao vào đánh vợ mà không cần lời giải thích. Còn bản thân anh ta lại cho mình quyền được tán tỉnh người khác giới, đã có lần con tôi bắt được bố nó nhắn tin gạ gẫm đồng nghiệp nữ. Tôi cố gắng nín nhịn vì nghĩ muốn các con có gia đình đầy đủ và không muốn để bố mẹ hay ai biết chuyện gia đình mình.

Xem thêm:  Luật sư: Không có bằng chứng chứng minh bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn không có tội
co nen quay lai khi chong cu mac benh hiem ngheo hinh anh 1
Chồng cũ muốn được quay lại vì nói rằng khi mất gia đình anh ta mới thấy mình tệ bạc (ảnh minh họa)

Nhưng khi các con càng lớn, chúng không chấp nhận người bố vũ phu và trăng hoa nên nhất quyết bắt tôi ly dị. Chúng nói nếu tôi lựa chọn chồng thì sẽ không có con và ngược lại. Cũng phải mất một thời gian dài chúng tôi mới giải quyết xong chuyện ly dị vì ngay cả tôi cũng chưa sẵn sàng, còn chồng cũ thì nhất định không ký vào đơn ly hôn.

Mới đây, sau một năm chia tay, chồng cũ muốn được quay lại vì nói rằng khi mất gia đình anh ta mới thấy mình tệ bạc. Giờ thời gian của anh ta không còn nhiều, vì bị ung thư giai đoạn cuối nên muốn tôi cho anh ta cơ hội trước khi ra đi. Nhìn tập phiếu khám và xét nghiệm của chồng cũ, tôi cũng thấy mủi lòng. Thực sự sau bao năm chung sống, tôi vẫn còn thương chồng cũ, vẫn muốn cho anh ta cơ hội, nhưng liệu các con tôi có chấp nhận, tôi có nên hỏi ý kiến chúng trước quyết định?

Theo VOV

anhdd 495 - Mắc bệnh hiểm nghèo, chồng cũ nhận mình tệ bạc, muốn được quay lại
Ly hôn 10 tháng chồng cũ đòi quay lại, anh nói mấy câu khiến tôi vội gật đầuSau 10 tháng ly hôn, chồng cũ đến nhà khóc lóc van xin tôi quay lại. Ban đầu tôi cương quyết từ chối, nhưng mấy câu nói của anh khiến tôi thức tỉnh.