Loạt Mỹ Nhân Diện Màu Tím

Nhà Thiết Kế Vũ Ngọc và Son: Sức Hút Của Màu Sắc

Vũ Ngọc (tên thật Vũ Ngọc Tú) và Son (Đinh Trường Tùng) là những nhà thiết kế đam mê s.á.ng tạo với những ý tưởng màu sắc độc đáo. Họ tạo ra những thiết kế đậm chất văn hóa Á Đông, đồng thời kết hợp với phong cách hiện đại của phương Tây. Được biết đến qua các bộ sưu tập nổi bật như “Domino 68” (tháng 8/2018), “Lãng Du – L’aventura Resort” (7/2019), “Hoàng Hoa – Queen of Love” (11/2019), “Childhood Memory” (2/2020), “Vàng Son” (10/2020), “Hừng Đông” (1/2021)… Vũ Ngọc và Son đã chinh phục khán giả bằng hai show diễn đáng chú ý, “Bình Minh” tại Bảo tàng Mỹ thuật TP HCM và “Vùng Trời Bình Yên” tại Hội An.

Ngọc Thảo – Mỹ Nhân Tím

Ngọc Thảo

Ngọc Thảo là một trong những gương mặt nổi tiếng thể hiện sự yêu thích màu tím qua phong cách thời trang của mình. Cô thường xuyên khoe dáng trong những bộ trang phục tím rực rỡ. Đó là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp tươi trẻ của cô và sắc màu truyền tải nét cá tính mạnh mẽ.

Xem thêm:  Quang Dũng, Đức Tuấn, Thanh Hà… hát để quyên góp học bổng cho sinh viên

Sứ Mệnh Của Màu Tím

Màu tím không chỉ là một màu sắc đẹp mắt, mà còn mang theo nhiều ý nghĩa sâu sắc. Nó được xem là biểu tượng của sự thần thái, quyền uy và tinh thần nhạy bén. Màu tím cũng gợi lên cảm giác bí ẩn và lãng mạn. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi nhiều người yêu thích màu tím và chọn nó làm gam màu thường xuyên xuất hiện trong trang phục của mình.

Tin Hành Lang – Điểm Đến Thời Trang

Tin Hành Lang là thương hiệu thời trang uy tín tại Việt Nam. Với sự tập trung vào việc kết hợp màu sắc và phong cách độc đáo, Tin Hành Lang mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thời trang thú vị và mới mẻ. Nhấp vào đây để khám phá thêm về Tin Hành Lang.

Source link: Loạt mỹ nhân diện sắc tím