Lộ diện nhóm đánh người đàn ông dã man trên tàu cá

Lo dien nhom danh nguoi dan ong da man tren - Lộ diện nhóm đánh người đàn ông dã man trên tàu cá

Một sự việc đáng sợ đã xảy ra trên vùng biển Cà Mau, khi một nhóm người đàn ông đã hành hạ một người khác một cách dã man trên tàu cá. Vụ việc này đã thu hút sự chú ý của cộng đồng và gần đây đã được tiết lộ nguyên nhân và danh tính của nhóm đối tượng đáng sợ này.

Sự việc khiến người ta kinh hoàng

Vào ngày 17/11, một lãnh đạo UBND thị trấn Sông Đốc (huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau) đã chia sẻ với chúng tôi về sự việc khiến nhiều người phải kinh hoàng. Vụ việc xảy ra vào tháng 5 năm nay trên vùng biển Cà Mau và đã khiến một người đàn ông bị hành hạ dã man. Cuộc hành hạ đã được ghi lại trong một đoạn video và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, khiến mọi người xót xa và tức giận.

Người đàn ông áo xanh bị người khác dùng kìm kẹp vào ngón tay

Chi tiết vụ việc

Theo thông tin từ UBND huyện Trần Văn Thời, vào ngày 28/5, một người đàn ông tên L.V.B. đã tới Công an thị trấn Sông Đốc để trình báo về việc bị đánh gây thương tích trên tàu cá. Hai ngày sau đó, một người khác tên T.V.Tr. cũng đến làm công trình báo cáo tình hình bị đánh.

Xem thêm:  Lái xe say rượu gây tai nạn, 3 người bị thương và sau đó tẩu thoát

Theo lời kể của B. và Tr., vào ngày 4/1, ghe đánh bắt thủy sản do bà P.T.H. làm chủ đã ra biển hoạt động tại cửa sông Ông Đốc. Trên tàu có tổng cộng 7 thuyền viên, trong đó có khá nhiều người có liên quan đến vụ việc này.

Đ.V.H. không thể làm việc được nên đã chuyển sang một chiếc tàu khác. Thay thế cho Đ.V.H., bà H. làm việc cùng với các thủy thủ khác trên tàu.

Ngày 23/5, T.V.Tr. đã bị N.C.T., N.V.T. và N.V.H. đánh gây thương tích nghiêm trọng, với lỗ tai phải, 4 cái răng bị gãy, môi bị dập và gối phải bị thương nặng. Ngày 24/5, L.V.B. cũng bị N.C.T. và N.V.H. đánh gây thương tích trên bả vai phải và một cái răng bị gãy.

Sau cuộc làm việc với cơ quan chức năng, cả B. và Tr. đều không yêu cầu xử lý hình sự mà chỉ đề nghị bồi thường chi phí điều trị y tế.

Người đàn ông bị hành hạ trên tàu cá

Sự chậm trễ trong quá trình xử lý vụ việc

Công an thị trấn Sông Đốc đã 3 lần yêu cầu bà H. đưa tàu vào bờ để làm rõ vụ việc nhưng cho đến nay bà vẫn chưa tuân thủ. Qua những thông tin hiện có, tàu cá này vẫn đang hoạt động trên biển. Trong khi đó, cả hai bị hành hạ vẫn tiếp tục đi làm việc trên một chiếc tàu khác mà vẫn chưa đến đất liền.

Ông Trần Tấn Công, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Thời, cho biết đang yêu cầu các cơ quan chức năng cung cấp báo cáo chi tiết và làm rõ vụ việc này.

Xem thêm:  Vụ 4 bác sĩ "ăn cắp giờ làm", đi Tiền Giang khám bệnh: Vì lương quá thấp?

Tin Hành Lang – Nơi chia sẻ những câu chuyện thú vị

Đó là một vụ việc khiến chúng ta không khỏi xót xa và tức giận. Tin Hành Lang luôn cam kết mang đến cho bạn những thông tin chất lượng và chính xác nhất. Hãy đón đọc những bài viết thú vị khác trên Tin Hành Lang để không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng.