Lễ rước dâu của á hậu Thùy Dung

Thùy Dung nhận quà từ bố mẹ ruột trong ngày về nhà chồng


Thùy Dung nhận quà từ bố mẹ ruột trong ngày về nhà chồng. Video: Anh Tuấn

Thùy Dung, á hậu cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, đã tổ chức một buổi lễ rước dâu đơn giản vào s.á.ng ngày 3/12 tại TP HCM. Không gian lễ vu quy được trang trí tràn đầy hoa tươi màu trắng. Thùy Dung đã chia sẻ rằng cô đã háo hức chờ đợi khoảnh khắc gia nhập gia đình chồng từ đêm trước. Trong lễ cưới này, các người đẹp như Minh Tú, Khánh Vân, Chế Nguyễn Quỳnh Châu, Thủy Tiên, Huỳnh Thúy Vi, và Hoàng Mỹ An đảm nhận vai trò phù dâu.

Thùy Dung và chồng trong buổi lễ thuận hằng diễn ra ngày 2/12. Ảnh: Hải Nguyễn


Thùy Dung và chồng trong buổi lễ thuận hằng diễn ra ngày 2/12. Ảnh: Hải Nguyễn

Gia đình của chú rể đã từ Hà Nội đến TP HCM từ ngày 1/12 để chuẩn bị cho ngày vui này. Khoảng 9h30 s.á.ng, gia đình chú rể đến nhà gái tại quận Tân Bình mang theo sính lễ để tiến hành lễ rước dâu.

Thùy Dung ra mắt họ hàng trong lễ rước dâu


Thùy Dung ra mắt họ hàng trong lễ rước dâu. Video: Anh Tuấn

Buổi tiệc cưới của Thùy Dung và chồng diễn ra vào buổi tối tại quận 1, với sự góp mặt của nhiều bạn bè và đồng nghiệp trong showbiz. Cả hai đều có quan điểm không tổ chức một buổi tiệc cưới quá xa hoa, mà thay vào đó dành tiền để chuẩn bị cho cuộc sống tương lai. Trước đó, vào ngày 2/12, cả hai đã tổ chức lễ cưới tại thánh đường giáo xứ Tân Phước. Thùy Dung đã mặc một chiếc váy cưới nhẹ nhàng và đội một chiếc khăn voan trên đầu, được thiết kế bởi nhà thiết kế Vĩnh Thụy.

Xem thêm:  Tóc Tiên làm mới hit Lam Trường, Hồng Nhung

Á hậu Thùy Dung chụp ảnh cùng hội phù dâu


Hội phù dâu chụp ảnh cùng Thùy Dung. Video: Tuấn Võ

Thùy Dung cho biết cô không cảm thấy áp lực về việc trở thành một bà nội trợ. Trong thời gian qua, cô đã học nhiều công việc như một bà nội trợ để chuẩn bị cho cuộc sống mới. Sau khi kết hôn, chồng cô vẫn luôn ủng hộ và đồng hành cùng cô trong các hoạt động giải trí. Cả hai đã quyết định sống chung sau 5 năm yêu nhau. Trước đó, họ đã trải qua một giai đoạn yêu xa, khi Thùy Dung sống tại TP HCM và chồng làm việc tại Hà Nội.

Thùy Dung nói về chồng và cuộc sống hôn nhân sắp tới sau cưới


Thùy Dung nói về chồng và cuộc sống hôn nhân sắp tới sau cưới. Video: Tân Cao – Công Khang

Thùy Dung, 26 tuổi, là người đến từ TP HCM. Cô từng đạt giải hoa khôi trong cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương. Năm 2016, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và giành được vị trí á hậu thứ hai. Năm 2017, cô tham dự cuộc thi Hoa hậu Quốc tế nhưng không tiến xa. Tháng 9/2018, cô tốt nghiệp đại học. Hiện tại, Thùy Dung hoạt động trong lĩnh vực người mẫu và MC.

Chồng của Thùy Dung, Thái Long, sinh năm 1993, là người Hà Nội. Anh là một doanh nhân cao trên 1,8 mét và đã tốt nghiệp thạc sĩ tại Mỹ.

This article is provided by Tin Hành Lang.