Kiểm tra sức khỏe chàng trai cao hơn 2m ở Cà Mau

Kiem tra suc khoe chang trai cao hon 2m o - Kiểm tra sức khỏe chàng trai cao hơn 2m ở Cà Mau

Chàng trai cao trên 2m ở Cà Mau mới đây đã được bệnh viện đa khoa tỉnh và chính quyền địa phương đến thăm và khám sức khỏe. Anh Nguyễn Văn Út, 22 tuổi, ngụ xã Khánh Hội, huyện U Minh, được biết đến với thói quen uống nước nhiều hơn ăn cơm.

Kiểm tra sức khỏe ban đầu

Sau cuộc thăm khám ban đầu, bác sĩ cho biết sức khỏe của anh Út hiện tại đang ổn định. Tuy nhiên, để đảm bảo anh ta không gặp phải bất kỳ vấn đề sức khỏe đặc biệt nào, anh Út sẽ cần kiểm tra y tế kỹ hơn trong tương lai.

Bác sĩ đã tư vấn cho anh Út về các bước kiểm tra sức khỏe cần thiết. Phía chính quyền địa phương sẽ tiếp tục hướng dẫn anh Út về quy trình và giấy tờ cần thiết để anh ta có điều kiện thuận lợi khi đi bệnh viện.

Mong muốn của gia đình

Theo chia sẻ của bà Nguyễn Thị Bước, mẹ anh Út, hiện tại anh Út đã cao tới 2,04m. Gia đình mong muốn anh được thăm khám kỹ hơn để kiểm tra xem có bất kỳ bệnh lý gì đặc biệt hay không. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, hiện tại vẫn chưa có điều kiện để anh Út đến bệnh viện.

Xem thêm:  TPHCM kiến nghị cho doanh nghiệp điều chỉnh giá xăng, dầu linh hoạt

Chiều cao khác thường

Theo thông tin từ bà Bước, anh Út sinh sống trong một gia đình có tổng cộng 9 anh chị em, ở xã Khánh Hội, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Khi mới sinh ra, Út phát triển như bất kỳ đứa trẻ khác.

Anh Út đã trưởng thành với chiều cao bình thường. Tuy nhiên, trong 2 năm gần đây, chiều cao của anh đã tăng lên khá nhanh (từ 1,9m lên 2,02m), cân nặng khoảng 75kg.

Thói quen ăn uống

Theo bà Bước, trong gia đình có tổng cộng 4 trai và 4 gái, tất cả đều có sức khỏe bình thường, và cao trung bình khoảng 1,7m. Riêng anh Út trong 2 năm gần đây đã có sự tăng chiều cao khác thường.

Theo bà Bước, anh Út sống và ăn uống bình thường, nhưng có một thói quen uống nước khá nhiều. Mỗi bữa ăn, anh chỉ ăn hơn một chén cơm nhưng lại uống 2-3 lít nước, và có ngày anh uống tới 4-5 lít.

Bác sĩ bệnh viện đa khoa Cà Mau thăm khám sức khỏe của anh Út

Theo thông tin từ Dân trí, anh Nguyễn Văn Út hiện đang sinh sống tại xã Khánh Hội, huyện U Minh, tỉnh Cà Mau. Anh Út sinh ra trong một gia đình có tổng cộng 9 anh chị em. Anh Út đã có những thay đổi chiều cao đáng chú ý trong 2 năm gần đây.