Khởi tố vụ án xe buýt hãng Phương Trang chở thuốc lá lậu

Khởi tố vụ án xe buýt hãng Phương Trang chở thuốc lá lậu

Chào mừng các bạn đến với Tin Hành Lang! Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vụ án xe buýt hãng Phương Trang bị khởi tố vì chở thuốc lá lậu. Sau nhiều tháng điều tra, Công an TP. Thủ Đức (TP.HCM) đã lên tiếng về việc này.

Phương Trang vận chuyển 1.700 gói thuốc lá lậu

Theo Cơ quan CSĐT Công an TP. Thủ Đức, vụ án đã khởi tố hình sự đối với xe buýt của hãng Phương Trang do vận chuyển 1.700 gói thuốc lá lậu. Vụ việc xảy ra từ tháng 6/2023, khi tổ công tác của Đội CSGT Bình Triệu thuộc Phòng CSGT đường bộ – đường sắt (PC08) – Công an TP.HCM đang tuần tra trên quốc lộ 1, họ nhận được một tin báo về việc nghi ngờ xe buýt hãng Phương Trang chở thuốc lá lậu. Tổ CSGT đã dừng xe buýt hãng Phương Trang có biển kiểm soát 50F-033XX để tiến hành kiểm tra.

Xem thêm:  Nữ sinh lớp 6 sống lang thang, tụ tập lập nhóm trộm cắp tài sản

Phát hiện 1.700 gói thuốc lá lậu trên xe buýt

Sau khi kiểm tra, tổ CSGT phát hiện trên xe buýt có 3 thùng các-tông chứa tổng cộng 1.700 gói thuốc lá được nghi ngờ là hàng nhập lậu. Đồng thời, tổ CSGT cũng đã lập biên bản và bàn giao xe, người lái cùng tang vật cho Công an TP. Thủ Đức để tiếp tục điều tra và xử lý vụ án này.

Tài xế xe buýt hãng Phương Trang cùng tang vật thuốc lá lậu. Ảnh: CSGT

Tin Hành Lang – Đồng hành cùng bạn

Tin Hành Lang luôn đồng hành cùng bạn trong việc cung cấp những thông tin nhanh chóng, chính xác và hữu ích. Nếu bạn muốn cập nhật tin tức mới nhất về vụ án này, hãy truy cập Tin Hành Lang ngay!

Đó là một số thông tin cơ bản về vụ án xe buýt hãng Phương Trang chở thuốc lá lậu. Hãy tiếp tục theo dõi Tin Hành Lang để cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc này và những sự kiện khác đang diễn ra trên khắp cả nước.