Khởi tố đối tượng buôn bán hơn 17kg pháo nổ

Đối tượng bị khởi tố vì buôn bán hàng cấm

Ngày 7/12, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã ra quyết định khởi tố vụ án và khởi tố bị can Nguyễn Thị Huyền Trâm (SN 1989, ngụ Đồng Nai) về hành vi buôn bán hàng cấm. Đối tượng này bị cấm đi khỏi nơi cư trú do nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi. Hiện đang tiến hành điều tra vụ án, cơ quan công an đã thu giữ hơn 17kg pháo nổ mà Trâm đang vận chuyển.

Bắt giữ đối tượng vận chuyển pháo nổ

Trước đó, lực lượng Công an TP Biên Hòa phối hợp với công an phường Thống Nhất đã bắt quả tang Trâm đang vận chuyển 10 hộp pháo nổ loại 49 ống/1 hộp, với tổng trọng lượng hơn 17kg. Sau đó, lực lượng chức năng đã lập biên bản và thu giữ số pháo nói trên, đồng thời đưa đối tượng về trụ sở công an để tiến hành công tác điều tra.

Khai thác thông tin từ đối tượng buôn bán pháo nổ

Tại trụ sở công an, Trâm khai nhận rằng cô đã mua số lượng pháo trên từ một người (chưa rõ lai lịch) ở TP.HCM. Mục đích của việc mua pháo nổ này là để bán cho khách hàng trên địa bàn huyện Trảng Bom (Đồng Nai) nhằm kiếm lời. Tuy nhiên, trên đường vận chuyển pháo nổ về, Trâm đã bị lực lượng công an phát hiện và bắt giữ.

Xem thêm:  Đề nghị truy tố 5 người cầm đầu vụ 200 giang hồ áo cam gây rối ở TP.HCM

Tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định của pháp luật

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra và sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật. Công an TP Biên Hòa sẽ tiến hành các bước tiếp theo để truy tìm hành vi buôn bán hàng cấm và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tin Hành Lang