Đối tượng hiếp dâm bé gái 5 tuổi ngoài bụi tre: Khởi tố và bắt giam

Khởi tố, bắt giam đối tượng hiếp dâm bé gái 5 tuổi ngoài bụi tre

Khởi tố và bắt giam đối tượng hi.ế.p d.â-m bé gái 5 tuổi ngoài bụi tre

Đến chơi và uống rượu tại nhà bạn ở Đắk Lắk, đối tượng Hồng (trú ở Đắk Nông) đã thực hiện hành vi hi.ế.p d.â-m đối với cháu gái 5 tuổi ngoài bụi tre.

Đối tượng bị khởi tố và bắt giam

Theo thông tin từ VKSND tỉnh Đắk Lắk, đã có quyết định khởi tố và lệnh tạm giam đối với Lê Khánh Hồng (SN 1985, trú tại xã Đắk Drô, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông) vì hành vi hi.ế.p d.â-m bé gái 5 tuổi.

Đối tượng Hồng (Ảnh: VKS Đắk Lắk)

Mối q.u.a.n h.ệ giữa đối tượng và gia đình

Theo điều tra ban đầu, Lê Khánh Hồng có mối q.u.a.n h.ệ với anh Q. (tại huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk). Vào ngày 18/1, Hồng xuống nhà anh Q. để chơi và ăn nhậu.

Hành vi hi.ế.p d.â-m

Khoảng 15h ngày 19/1, mặc dù biết cháu Tr. (2018) là con gái của anh Q., Hồng vẫn có ý định q.u.a.n h.ệ t.ìn.h d.ụ.c với cháu. Khi thấy cháu Tr. đang ngủ trên giường, Hồng đã lên nằm cạnh rồi thực hiện hành vi d.â-m ô. Sau đó, đối tượng này đã bế cháu Tr. ra bụi tre cách nhà anh Q. 100m để tiếp tục hành vi đồi bại. Khi nghe mẹ cháu Tr. gọi, Hồng đã dừng lại và rời khỏi hiện trường.

Xem thêm:  Tuyên tử hình nam thanh niên trả thù em dâu và đốt chết em họ

Hồng khai nhận và giao nộp chứng cứ

Gia đình cháu Tr. đã báo cáo sự việc lên cơ quan chức năng. Đối tượng Hồng đã bị bắt giữ và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội. Ông cũng đã giao nộp cho công an chiếc áo khoác dài tay dùng để trải trên nền đất khi thực hiện hành vi hi.ế.p d.â-m cháu Tr.

Khởi tố và bắt tạm giam

Sau một thời gian điều tra và xác minh, cơ quan chức năng đã ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam Hồng về tội “Hiếp d.â-m người dưới 16 tuổi”.

Nguồn: Khởi tố, bắt giam đối tượng hi.ế.p d.â-m bé gái 5 tuổi ngoài bụi tre