Khoảnh khắc đáng sợ: Bác sĩ cấp cứu tại Bệnh viện Gia Định bị tấn công

Khoảnh khắc bác sĩ cấp cứu tại Bệnh viện Gia Định bị bóp cổ, dọa đánh chết

Bác sĩ cấp cứu tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định đã trải qua một khoảnh khắc đáng sợ khi anh ta bị một người đàn ông bóp cổ và dọa đánh c.h.ết. Vụ việc xảy ra trong đêm 27/7, gây xôn xao dư luận.

Sự việc bất ngờ xảy ra

Theo báo cáo nhanh của bệnh viện, vào khoảng 21 giờ ngày 27/7, một bé gái 10 tuổi được đưa đến khoa Cấp cứu với triệu chứng hóc xương. Bác sĩ đã thăm khám và ghi nhận sinh hiệu bình thường của bé. Trẻ không gặp khó thở, nhưng có triệu chứng nuốt vướng và đau. Bác sĩ quyết định để trẻ ngồi chờ và liên hệ bác sĩ chuyên khoa để nội soi và gắp xương cho bé.

Tuy nhiên, trong lúc bé gái ngoan ngoãn chờ đợi, một người đàn ông đột nhiên đi vào khoa Cấp cứu và la hét, không đồng ý chờ đợi. Người này tự xưng là bố của bé gái và muốn chuyển bé đến bệnh viện khác có thể thực hiện nội soi ngay lập tức.

Xem thêm:  Dự án cao tốc Bến Lức - Long Thành đề ra lo ngại về tốc độ tiến độ

Cố gắng giải thích nhưng bất thành

Bác sĩ trực, anh P.H.T. đã cố gắng giải thích nhưng không tạo được sự an tâm cho người bố. Người này đã xông vào t.ấ.n c.ô.ng bác sĩ, đẩy anh ta vào tường, bóp cổ và quay clip. May mắn, bảo vệ bệnh viện đã kịp thời can thiệp và ngăn chặn việc hành hung.

Sự việc được làm rõ

Theo cơ quan công an, người đàn ông này đã nhận thức rõ việc bác sĩ đang làm nhiệm vụ và đã có giải thích về sức khỏe của bé. Ông ta cũng đã đề nghị chờ bác sĩ chuyên khoa đến để khám cho con. Tuy nhiên, ông không tuân thủ mà sử dụng bạo lực t.ấ.n c.ô.ng bác sĩ, gây cản trở cho quá trình cấp cứu điều trị bệnh nhân. Hành vi này ảnh hưởng đến tâm lý, uy tín của bác sĩ và ca trực.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Bình Thạnh đang tiếp tục điều tra, củng cố tài liệu và chứng cứ để xử lý theo quy định của pháp luật đối với người đàn ông này về hành vi có dấu hiệu chống người thi hành công vụ.

Tin Hành Lang xin gửi lời chúc sức khỏe đến bác sĩ P.H.T. và hy vọng rằng những vụ việc t.ấ.n c.ô.ng như vậy sẽ không còn xảy ra trong tương lai.

Nguồn ảnh: Hoàng Lê