Kay Trần muốn tự đi bằng đôi chân của mình sau khi rời công ty Sơn Tùng M-TP

Kay Trần muốn tự đi bằng đôi chân của mình sau khi rời công ty Sơn Tùng M-TP

Kay Trần và mong muốn tự đi bằng chính đôi chân của mình

Kay Trần muốn tự đi bằng đôi chân của mình sau khi rời công ty Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.


Kay Trần và nữ chính MV U mê em – Ảnh: YÊN VŨ

Buổi ra mắt MV “U mê em” đã diễn ra với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ bạn thân của Kay Trần như Chi Pu, Quang Trung, Nam Thư, Vinh Râu, B Ray, Đạt G… cùng với đông đảo người hâm mộ.

Tại buổi ra mắt MV, giọng ca “Phía sau em” đã trả lời những câu hỏi xoay quanh công ty cũ một cách dễ dàng.

Quan hệ với Sơn Tùng M-TP

Về mối q.u.a.n h.ệ với Sơn Tùng M-TP, Kay Trần cho biết: “Trong buổi showcase này thực ra tôi cũng có mời anh ấy, nhưng có vẻ anh bận quá nên chỉ xem chứ chưa trả lời. Tôi nghĩ rằng dù ở xa, anh ấy vẫn sẽ cổ vũ và ủng hộ tôi. Mọi người đừng suy nghĩ nhiều quá, đôi khi anh ấy quá bận nên không thể tới. Chúng tôi vẫn giữ tinh thần tôn trọng và ủng hộ lẫn nhau”.

Xem thêm:  Có gì thú vị tại sự kiện văn hóa HOZO 2022?

Trước đó, thông tin về việc Kay Trần “đường ai nấy đi” với Sơn Tùng M-TP đã khiến nhiều khán giả ngạc nhiên vì cả hai từng có thời gian thân thiết trong công việc. Tuy nhiên, trong thời gian hoạt động dưới danh nghĩa công ty, sự nghiệp của Kay Trần có phần im hơi.

Kay Trần muốn tự đi bằng đôi chân của mình sau khi rời công ty Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.


Kay Trần trình diễn trong buổi showcase – Ảnh: YÊN VŨ

Sự quyết định rời công ty và tìm con đường mới

Sau khi rời công ty, Kay Trần đã ẩn hết tất cả các hình ảnh liên quan đến MTP Entertainment trên fanpage. Khi nói về sếp cũ, Kay Trần luôn dùng những từ ngữ tích cực để miêu tả mối q.u.a.n h.ệ của hai người.

Để giải thích lý do gia nhập công ty sau đó chuyển hướng sang hoạt động độc lập, Kay Trần cho biết anh xuất thân từ tầng lớp công nhân, hoàn toàn không có gì trong tay nên luôn khao khát học hỏi, tìm hiểu những điều tốt nhất cho nghề và sự trưởng thành cá nhân. Đó là lý do Kay Trần quyết định gia nhập công ty của Sơn Tùng M-TP.

Khi cảm thấy đã đủ thời gian, Kay Trần quyết định đi tìm con đường và kế hoạch mới để “tự đi bằng đôi chân của mình”. Hiện tại, Kay Trần là một ca sĩ chưa có bất kỳ MV chính thức hay sản phẩm âm nhạc nào, chỉ có sự ủng hộ từ khán giả và mọi người.

Xem thêm:  Tiệc cưới Ngọc Hân: Sắc sen và hương lúa thắp sáng phòng tiệc

Kay Trần và MONO – gương mặt triển vọng

Khi được hỏi về MONO – em trai Sơn Tùng và một gương mặt triển vọng trong làng nhạc trẻ hiện nay, Kay Trần chia sẻ: “Bản thân tôi sống vì âm nhạc và cộng đồng. Bất kể tân binh hay nghệ sĩ nào làm việc chân thành, từ trái tim thì tôi luôn ủng hộ tất cả. Về việc có sợ hay không, tôi sẽ không dùng từ sợ vì quan điểm của tôi là âm nhạc là sự kết nối”.

Source link: Tin Hành Lang