Kate Winslet mặc lại váy 7 năm trước lên thảm đỏ

Kate Winslet mặc lại váy 7 năm trước lên thảm đỏ

Kate Winslet lựa chọn trang phục quen thuộc

Diễn viên Kate Winslet đã xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện “Avatar: The Way of Water” ở London (Anh) vào ngày 6/12. Cô đã chọn một chiếc váy cổ yếm màu đen với hoa văn đính cườm ở phần trên, thuộc thương hiệu Badgley Mischka. Kate cũng kết hợp trang sức tai bạc hình giọt nước và tóc búi phía sau, gần giống với phong cách lần trước khi cô mặc chiếc váy này.

Váy cũ của Kate Winslet

Chiếc váy này đã được Kate mặc lần đầu tại buổi ra mắt phim “The Dressmaker” tại Liên hoan phim quốc tế Toronto năm 2015. Khi đó, cô đã kết hợp váy với trang sức tai sapphire và sơn móng tay màu đen, lấy cảm hứng từ vai diễn thợ may thời trang cao cấp trong phim.

Kate Winslet trên thảm đỏ hôm 6/12


Kate Winslet trên thảm đỏ hôm 6/12. Ảnh: Wireimage

Theo một cuộc phỏng vấn trên Vanity Fair, Kate Winslet cho biết cô thích mặc lại những trang phục cũ để tránh lãng phí và căng thẳng khi chuẩn bị đi các sự kiện. Cô nói: “Những nhà thiết kế tài năng tạo ra những chiếc váy tuyệt vời, nhưng tại sao lại chỉ mặc một lần? Tôi quyết định sẽ mặc lại những chiếc váy đó.”

Xem thêm:  Ngọc Hân nhận phích nước và gạo trong lễ cưới

Trong phim “Avatar: The Way of Water”, Kate Winslet đóng vai Ronal, một thợ lặn thuộc thủy tộc Metkayina và là vợ của thủ lĩnh Tonowari. Nhân vật này được coi là nhân vật quan trọng nhất trong phim, có câu thoại kinh điển: “I see you”. Trong một cuộc phỏng vấn với Hollywood Reporter, Kate Winslet tiết lộ rằng cô đã nín thở được hơn bảy phút – một kỷ lục cho một diễn viên trong cảnh quay dưới nước.

Trailer "Avatar: The Way of Water"


Trailer “Avatar: The Way of Water”. Video: Galaxy Link

Kate Winslet sinh năm 1975 tại Berkshire, Anh. Cha cô là một diễn viên không thành công, phải làm việc chăm chỉ để nuôi gia đình. Cô từng học tại Trường Kịch nghệ Redroofs thuộc thành phố Maidenhead. Trong gần ba thập kỷ đóng phim, Kate được đánh giá cao nhờ các vai diễn tâm lý phức tạp. Vẻ đẹp sang trọng của cô dần thu hút sự chú ý của các đạo diễn. Năm 2008, vai diễn trong phim “The Reader” đã giúp Kate Winslet giành giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Oscar.

Source link Tin Hành Lang

By Hiểu Nhân