Jimmii Nguyễn mang cặp trâu trình diễn trong đêm kỷ niệm 30 năm ca hát

Jimmii Nguyễn mang cặp trâu trình diễn trong đêm kỷ niệm 30 năm ca hát

Giới thiệu Jimmii Nguyễn, ca sĩ vừa s.á.ng tác vừa biểu diễn

Jimmii Nguyễn là một nghệ sĩ đa tài, biết viết và biểu diễn. Ngoài những bài hát tự viết thể hiện tâm sự cá nhân, anh cũng nổi tiếng với nhiều ca khúc Hoa lời Việt đình đám.

Jimmii Nguyễn – Thần tượng của nhiều ca sĩ

Nhiều nghệ sĩ như Thu Phương, Tuấn Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ, Lệ Quyên… đã xác nhận Jimmii Nguyễn là thần tượng của họ, khiến họ mê mẩn và từ đó yêu thích âm nhạc hơn.

Live show đặc biệt kỷ niệm 30 năm ca hát

Hình ảnh Jimmii Nguyễn xuất hiện với cặp kiếng đen quen thuộc [^Hình ảnh^].
"Jimmii Nguyễn mang trâu lên sân khấu kỷ niệm 30 năm ca hát - Ảnh 1."

Live show được chia thành ba phần, do đạo diễn Trần Vi Mỹ chỉ đạo và Jimmii Nguyễn đảm nhiệm vai trò giám đốc âm nhạc. Phần đầu tiên mang chủ đề về quê hương, kể về một kỷ niệm khó quên khi anh sống ở Mỹ. [^Hình 3^].
"Jimmii Nguyễn mang trâu lên sân khấu kỷ niệm 30 năm ca hát - Ảnh 3."

Phần tiếp theo là những tiết mục về tình yêu đôi lứa, trong đó những ca khúc Hoa lời Việt do Jimmii Nguyễn s.á.ng tác nhận được sự ưa thích đặc biệt. Anh cũng giới thiệu các bài hát mới nhất như “Thả đom đóm tìm em” và “Trộm nhìn em” [^Hình 5^].
"Jimmii Nguyễn mang trâu lên sân khấu kỷ niệm 30 năm ca hát - Ảnh 5."

Xem thêm:  Xem hai nghệ sĩ ảo lần đầu "trình diễn" trong lễ hội âm nhạc tại Việt Nam

Phần cuối là sự tái hiện các ca khúc nổi tiếng trong sự nghiệp của Jimmii Nguyễn như “Hoa bằng lăng”, “Mãi mãi bên em”, “Tình như lá bay xa” [^Hình 6^].
"Jimmii Nguyễn mang trâu lên sân khấu kỷ niệm 30 năm ca hát - Ảnh 6."

Người thân cùng tham gia và ủng hộ

Trong đêm nhạc kỷ niệm 30 năm ca hát của Jimmii Nguyễn, vợ anh – ca sĩ Ngọc Phạm đã có những phút giây thăng hoa cùng chồng trong âm nhạc. Jimmii Nguyễn chia sẻ rằng sự góp mặt và hỗ trợ của Ngọc Phạm là niềm hạnh phúc lớn nhất sau 30 năm ca hát [^Hình 8^].
"Jimmii Nguyễn mang trâu lên sân khấu kỷ niệm 30 năm ca hát - Ảnh 8."

Nhận đánh giá tích cực và tiếc nuối

Live show này là sự tri ân của Jimmii Nguyễn dành cho các fan đã yêu mến âm nhạc của anh suốt 30 năm qua. Đây là sự kiện đáng nhớ, vì trước đây anh chưa từng tổ chức một live show cá nhân nào có quy mô lớn như vậy.

Tuy nhiên, có một số tiết mục trong chương trình khiến khán giả cảm thấy thiếu s.á.ng tạo và mới mẻ. Các diễn viên tham gia không đồng nhất trong động tác, ảnh hưởng đến tổng thể tiết mục. Ca nhạc sĩ Jimmii Nguyễn vẫn giữ phong cách biểu diễn luyến láy, nhưng đôi khi khó nghe rõ lời [^Hình 9^].
"Jimmii Nguyễn mang trâu lên sân khấu kỷ niệm 30 năm ca hát - Ảnh 9."

Một số khán giả cho rằng với tên tuổi như Jimmii Nguyễn, vé xem live show không hề rẻ, dao động từ 500.000 – 6 triệu đồng với 8 mức giá. Họ hy vọng sự kiện này sẽ đáng nhớ hơn thế [^Nguồn^].

Xem thêm:  Giao lưu với đoàn phim 'Tro tàn rực rỡ': Khi yêu một vùng đất, cảm xúc được truyền tải qua phim

Đọc thêm