Hôm nay, 9-12, đoàn phim ‘Tro tàn rực rỡ’ giao lưu trực tuyến với bạn đọc Tuổi Trẻ

Hôm nay, 9-12, đoàn phim 'Tro tàn rực rỡ' giao lưu trực tuyến với bạn đọc Tuổi Trẻ

Diễn viên Juliet Bao Ngoc Doling giao lưu với bạn đọc từ xa

Hôm nay, 9-12, đoàn phim Tro tàn rực rỡ giao lưu trực tuyến với bạn đọc Tuổi Trẻ

Tro tàn rực rỡ đã ra mắt vào ngày 2-12 và nhận được sự đón nhận tích cực từ khán giả và giới chuyên môn. Phim thu hút nhiều phản hồi tích cực trên mạng xã hội nhờ cách kể chuyện, dàn dựng bối cảnh, quay phim và diễn xuất tuyệt vời của dàn diễn viên.

Những cảm xúc đậm sâu của người dân miền Tây

Tro tàn rực rỡ khiến khán giả cảm nhận được những thăng trầm của cuộc sống người dân miền Tây.

Giải thưởng danh giá tại Liên hoan phim Ba lục địa

Tro tàn rực rỡ đã nhận được giải thưởng danh giá nhất Montgolfière d’or (Khinh khí cầu vàng) tại Festival des 3 Continents năm 2022 ở thành phố Nantes, Pháp. Đây là một trong những liên hoan phim quan trọng nhất trên thế giới.

Trailer phim "Tro tàn rực rỡ" - Nguồn: CGV Cinemas Vietnam

Tiếp tục thành công trên sân khấu quốc tế

Sau sự kiện ra mắt thế giới và được đề cử giải cao nhất tại Liên hoan phim quốc tế Tokyo cuối tháng 10 vừa qua, Tro tàn rực rỡ tiếp tục làm nên thành công tại các liên hoan phim quốc tế.

Xem thêm:  Celine Dion chịu khổ vì mắc bệnh hiếm

Chuyển thể từ truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư

Tro tàn rực rỡ là bộ phim chuyển thể từ hai truyện ngắn “Tro tàn rực rỡ” và “Củi mục trôi về” của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Phim xoay quanh tình yêu đặc biệt của ba người phụ nữ và khắc họa những niềm đau và khao khát yêu thương của họ.

Lời chia sẻ từ đạo diễn Bùi Thạc Chuyên

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên nói: “Trong truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, có những tình yêu rất đặc biệt. Tôi cảm nhận được sự tích cực của những tình yêu đó. Khi một người phụ nữ yêu, không gì có thể làm họ dừng lại”.

Bắt đầu từ bây giờ, bạn đọc có thể đặt câu hỏi cho 5 khách mời của chương trình giao lưu. Tin Hành Lang sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn.

Nguồn: link nguồn gốc