Hoàng tử Harry chia sẻ nỗi đau của việc trở thành con dâu Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry chia sẻ nỗi đau của việc trở thành con dâu Hoàng gia Anh

Hoàng tử Harry và việc chia sẻ về gia đình Hoàng gia Anh trên Netflix

Hoàng tử Harry tiết lộ nỗi niềm làm dâu Hoàng gia Anh


Một cảnh trong phim tài liệu về Hoàng gia Anh sắp ra mắt của hoàng tử Harry và vợ Meghan trên Netflix – Ảnh chụp màn hình

Hoàng tử Harry đã làm rõ: “Chúng tôi đã biết toàn bộ sự thật” trong đoạn giới thiệu cho bộ phim tài liệu về gia đình riêng của mình, sẽ được phát sóng trên Netflix.

Netflix – một trong những nền tảng phim trực tuyến hàng đầu thế giới – cũng là nhà sản xuất cho series “Harry & Meghan”, hứa hẹn loạt phim tài liệu chất lượng cao, gồm sáu tập, đầy những nội dung “sâu sắc chưa từng có”. Đây sẽ là nơi cặp đôi hoàng gia chia sẻ về “những khía cạnh khó khăn trong câu chuyện tình yêu nổi tiếng của họ”.

Tập đầu tiên của loạt phim sẽ được phát sóng vào ngày 8/12, ba tháng sau khi Nữ hoàng Elizabeth II của Anh – bà nội của hoàng tử Harry – qua đời. Tập tiếp theo sẽ lên sóng vào ngày 15/12, chỉ một tuần sau đó.

Xem thêm:  Trấn Thành vinh danh tại ATA 2022; Phim Wednesday gặp chỉ trích; Người tiêu dùng phản đối Balenciaga

Đoạn trailer dài hơn một phút mở đầu bằng giọng của Harry tgọi: “Thật khó để nhìn lại và tự hỏi: Điều gì đã xảy ra đến vậy?”.

“Có một hệ thống bậc trong gia đình này. Những thông tin riêng tư đã rò rỉ ra ngoài, có thêm những lời đa đoan. Tất cả những điều này thật khó chịu”, hoàng tử Harry tiếp tục chia sẻ.

Với sự thông cảm với vợ mình, Meghan, và mẹ là công nương Diana đã khuất – người cũng xuất hiện trong loạt phim tài liệu, hoàng tử Harry cho biết: “Nỗi đau và sự chịu đựng của những người phụ nữ khi kết hôn vào một thể chế điên cuồng vì lợi ích làm tôi rất sợ hãi, tôi không muốn lịch sử lặp lại. Không ai biết toàn bộ sự thật. Nhưng chúng tôi đã biết toàn bộ sự thật đó”.

Trailer phim cũng lồng tiếng một số người nói những từ khóa gây tò mò như “sự thù hận”, “chủng tộc”, hay “cuộc chiến chống lại Meghan”…

Trong đoạn trailer được Netflix đăng tải vào ngày 5/12, cặp đôi Harry và Meghan lần đầu tiên chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư chưa từng được công chúng thấy. Đó bao gồm cảnh Meghan đang khóc và một cảnh khác cho thấy Harry ôm đầu sau khi Meghan đang lau nước mắt.

Vào tháng 9 vừa qua, Harry và Meghan đã ký thỏa thuận hợp tác trong nhiều năm với Netflix thông qua đại diện của mình – Công ty Archewell – để sản xuất các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh và chương trình trẻ em.

Xem thêm:  Minh Tú giúp tìm kiếm người mẫu cho show của Đỗ Long

Trong khi đó, Hoàng gia Anh và hoàng tử William đang phải đối mặt với hậu quả vụ việc bà Susan Hussey – phụ tá cấp cao của Hoàng gia Anh, cũng là mẹ đỡ đầu của hoàng tử William – đã từ chức sau khi đặt một câu hỏi không đúng mực về nguồn gốc của người phụ nữ da màu Ngozi Fulani, người hoạt động từ thiện, trong một sự kiện của Hoàng gia Anh.

Phía Hoàng gia và hoàng tử William đã mô tả những phát ngôn của bà Hussey là “vô cùng đáng tiếc” và “không thể chấp nhận được”.

Nguồn: Tin Hành Lang